Hà Nội Máy đọc mã vạch cho các mã vạch khó đọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuongpd, 30/5/15.

 1. cuongpd

  cuongpd New Member

  [​IMG]

  Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Nguyên thủy thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

  Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra...

  Có rất nhiều loại máy đọc mã vạch nhưng hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu những máy đọc mã vạch nào đọc được nhiều loại mã vạch khó nhất .

  Máy đọc mã vạch đọc được đa số và hầu hết tất cả các sản phẩm có mã vạch nhưng với nhiều loại mã vạch có thể do trong quá trình vận chuyển quá trình in ấn quá bốc xếp sản phẩm có thể làm mở hoặc làm nhòe mã vạch nhỏ chất lượng kém cũng có thể là mã vạch bị nhàu làm cho công việc đọc mã vạch trở nên khó khăn hơn cũng có thể là không đọc được mã vạch . Đây là một trong nhưng điều làm cho doanh nghiệp rất trăn trở và lo lắng , Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này , Chúng tôi Công ty Tân Phát với 14 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị mã số mã vạch tự tin giới thiệu những dòng sản phẩm máy đọc mã vạch mà giúp doanh nghiệp công ty giải quyết vấn đề này ,  Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100

  [​IMG]

  + Chịu va đập tốt
  + Có chân đế đọc tự động
  + Đọc được các mã vạch mờ,cũ..khó đọc
  + Tiện lợi khi gấp gọn chân đế
  + Sản phẩm dùng công nghệ mới nhất (công nghệ chụp ảnh)
  + Thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường bán lẻ của Mỹ  Máy quét mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900G-HD
  [​IMG]

  - Honeywell Xenon 1900G-HD là máy quét mã vạch 2D tốt nhất hiện nay.
  - Xenon 1900G-HD cung cấp hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu
  - Xenon 1900G-HD sử dụng công nghệ chụp ảnh.
  - Cho phép mở rộng chiều sâu trường quét SwiftDecoder Omniplanar
  - Cải thiện khả năng quét mã vạch chất lượng kém, siêu nhỏ
  - Quét tốt các mã vạch siêu nhỏ trên RAM, vi mạch điện toại di động
  - Sản phẩm chưa bao gồm chân đế  Đầu đọc mã vạch Không dây Symbol LI4278
  [​IMG]

  Máy quét LI4278 nâng khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D.
  + Được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, máy quét LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth.
  + Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều.
  + Bạn có thể sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và máy có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8 m.

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
  Email: pp01@tanphat.com.vn

  -----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...