Hà Nội Máy đọc mã vạch đa tia - sự lựa chọn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 13/9/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Máy đọc mã vạch đa tia là sản máy đọc mã vạch có rất nhiều ứng dụng tối ưu

  - Quét số lượng nhiều.
  - Tốc độ nhanh
  - Yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít.
  - Chất lượng mã vạch xấu.

  [​IMG]

  Với nhiều tia đan xen đa hướng, bạn không mất nhiều sự tập trung để định hướng trường quét trên mã vạch của mình. Còn với máy đọc mã vạch đơn tia, chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch, do đó mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia.

  [​IMG]

  Máy đọc mã vạch đa tia cũng tốt hơn khi đọc với những mã vạch xấu, nhăn. Điều này có thể mang lại kết quả tốt khi cần đưa nhiều loại mã vạch khác nhau đến máy đọc mã vạch và mã vạch không ở vị trí và phía đặc biệt.

  [​IMG]

  Một visible laser diode (VLD) được đặt trong máy quét như nguồn sáng. Một trục quay gồm nhiều mặt gương nằm ở trung tâm phản chiếu tia laser. Gương được lắp và hình đa giác tại nhiều góc khác nhau, cho phép tia laser được phản chiếu bởi nhiều mặt chiếu khác nhau. Khi hình đa giác quay, tia laser đến gương quét như một hình cung.

  Số đường được tao ra xác định bởi số mặt trên hình đa giác. Tia quét tiếp theo được gửi lại bởi sự sắp xếp những tấm gương cố định, tạo nên trường. Từ số mặt, số trường chúng ta có được số đường quét. Những góc độ khác nhau của trường được vận dụng để làm việc cùng với chiều sâu trường để tạo nên mẫu quét. Một mẫu quét dày đặc của những đường quét đan vào nhau, bảo đảm mã vạch được đọc mà không cần quan tâm đến hướng quét.

  Tân Phát gửi đến bạn một dòng sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia uy tín, chất lượng đã được chúng tôi kiểm chứng và phân phối trên thị trường, đó là Máy đọc mã vạch 2D Symbol DS9808.

  [​IMG]

  - Máy quét mã vạch Motorola Symbol DS9808 nổi trội và thiết kế thuận tiện tiên tiến cùng một số tích hợp độc đáo, tự động sang kích hoạt hoạt động cầm tay khi được nhấc lên.
  - Máy quét nhỏ gọn Motorola Symbol DS9808 mang đến sự linh hoạt của một chiếc máy quét cầm tay với năng suất tăng cường của một máy quét rảnh tay.
  - Với tốc độ hơn 100inch mỗi giây, Motorola Symbol DS9808 đơn giản là máy quét nhanh nhất trong các dòng máy quét để nhân viên có thể nhanh chóng phục vụ các khách hàng trong khâu thanh toán.
  - Để tăng tính linh hoạt, máy quét Motorola Symbol DS9808-LR có thể đọc các mã vạch 1D từ khaongr cách xa tới 18 inch(46cm )

  GIÁ BÁN : 7.900.000 Đ

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !
  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]
  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...