Toàn Quốc May đồng phục áo thun quảng cáo nhằm quảng cáo thương hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saletudo, 4/7/16.

 1. saletudo

  saletudo New Member

  May đồng phục áo thun quảng cáo nhằm quảng cáo thương hiệu
  Thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi. Hãy làm một phép tính đơn giản. Mỗi nhân viên sẽ đến những đâu, họ gặp gỡ những ai và bao nhiêu người nhìn thấy họ mỗi ngày và bạn có bao nhiêu nhân viên. Bạn sẽ thấy sự lan truyền có hiệu quả như thế nào.
  Đồng phục áo sơ mi mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các nhân viên.
  Bên cạnh việc chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì hình ảnh và văn hóa công ty là điều không thể không quan tâm. Đặc biệt, việc đầu tư trang bị đồng phục nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với một doanh nghiệp lớn mạnh. Qua những chia sẻ trên chắc hẳn quý công ty, cơ quan có thể tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cho sự cần thiết của đồng phục và tại sao phải mặc đồng phục trong kinh doanh, tổ chức
  Quý khách có nhu cầu may áo thun nhóm xin liên hệ :
  CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  Địa chỉ: 127/38 HOÀNG HOA THÁM, P.13, Q.TÂN BÌNH
  E-mail: cs@dongphuckimvang.vn
  SĐT:(08) 3 948 2599 - 3 948 2598 Fax: (08) 3 948 2539 Hotline: 0937 166 346
  Website : http://phanphoiquanaogiasi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...