Hà Nội Máy giặt bị chập điện vì không rút phích điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 12/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Đối với các thiết bị điện tử đặt biệt là máy giặt, người dùng thường có thói quen cắm cố định phích điện vào ổ cắm mặc dù lâu lâu mới sử dụng một lần. Điều này hết sức nguy hiểm, đây là nguyên nhân thường dẫn đến các hiện tượng chập điện làm hư hỏng máy giặt và nghiêm trọng hơn là gây ra các tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn.

  Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa nếu người dùng không có thời gian tự làm thì hoàn toàn có thể gọi dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hà nội để đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp giúp bạn.

  Một nguyên tắc khi sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là đồ điện tử, thì cần rút phích cắm hoặc ngắt điện nguồn khi không sử dụng. Bởi dù không hoạt động nhưng vẫn có một dòng điện chạy trong máy.

  Khi dòng điện tăng giảm đột ngột sẽ gây ảnh hưởng đến các mạch điện và làm tan chảy các thành phần nhựa của bất kỳ thiết bị nào có chứa bộ vi xử lý, chẳng hạn như tủ lạnh, máy tính và máy giặt. Đặc biệt là khi có sét đánh, các thiết bị điện sẽ bị hư hỏng nặng.

  Nếu máy giặt không vắt, có thể khớp nối mô tơ bị hư. Khớp nối mô tơ máy giặt nối mô tơ với ly hợp (hộp số) và nó có thể bị hỏng khi máy giặt hoạt động quá tải. Nếu xác định được nguyên nhân hư hỏng, bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hà nội để sự cố được khắc phục kip thời.

  Trong trường hợp dây nguồn điện bị dán, chuột cắn mà nguồn điện vẫn còn có thể dẫn đến nhiều nguyên nhân gây ra các tai nạn thương tâm ngoài ý muốn.

  Lời khuyên: Nên rút phích cắm máy giặt ra khỏi nguồn điện sau khi đã giặt xong chu kỳ giặt, để máy giặt tại vị trí khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

  Tủ lạnh không thể đông đá còn có thể do ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc và thợ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội sẽ nhanh chóng xem xét vấn đề, sửa chữa nhanh chóng.

  Không để máy giặt ở nơi ẩm ướt, mưa gió tác động trực tiếp đến máy giặt. Luôn kiễm tra các dây điện tránh trường hợp bị dán, chuột cắn làm rò rỉ nguồn điện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...