Máy giặt không mở được cửa là vì sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamphuc, 10/12/15.

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Bạn đã từng mua chiếc máy giặt nào tốt và đắt tiền mà sau khi sử dụng máy giặt không mở được cửa sau khi hoàn thành mẻ giặt không? Bạn đang lo lắng về điều đó! Hiện tượng máy giặt không mở được cửa khá phổ biến nếu thời gian chờ mở cửa của máy giặt quá dài. Bài viết này, những người có kinh nghiệm sửa máy giặt sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao máy giặt không mở cửa?

  [​IMG]


  5 LÝ DO MÁY GIẶT KHÔNG MỞ CỬA

  1. Do hỏng công tắc cửa máy giặt.

  2. Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh khóa cửa.

  3. Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux.

  4. Do thời gian chờ mở cửa quá lâu và người sử dụng không đủ kiên nhẫn.

  5. Gãy tay nắm cánh cửa máy giặt.

  Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt nào tốt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

  Hiện nay,Fagor Electrodomesticos - tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn tại Tây Ban Nha cung cấp các sản phẩm đồng bộ, thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách châu Âu. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm như: Bếp từ, máy hút khói khử mùi, tủ lạnh, tủ ướp rượu, chậu vòi, máy rửa chén,bếp gas, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là quần áo tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị mini khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...