Toàn Quốc Máy giặt Toshiba 8kg mới năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 9/1/16.

 1. Máy giặt Toshiba 8kg thuộc một trong những loại máy giặt 8kg chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài, phù hợp với nhiều gia đình, có thiết kế gọn gàng cùng với nhiều tính năng hỗ trợ giặt giũ nhanh, an toàn hơn và hiện đang được bán tại giahoply.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy giặt Toshiba 8kg này nhé!.

  Máy giặt Toshiba 8kg giữ cho máy giặt của bạn thật đẹp sạch với 16 chương trình của nó rửa, lựa chọn tốc độ quay lên đến 1400rpm, và 6 Chuyển động động cơ dẫn động trực tiếp cho yên tĩnh, hoạt động hiệu quả.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG máy giặt Toshiba 8kg

  Máy giặt Toshiba 8kg có 1400rpm max tốc độ quay và 6 chuyển động rửa theo kiểu khi các kỹ thuật rửa tay truyền thống để lại quần áo của bạn hoàn toàn sạch - không quá khắc nghiệt trên vải.

  Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc với hệ thống tuần hoàn nước hiệu quả của máy giặt Toshiba 8kg giúp giảm tiêu thụ nước của gia đình bạn.

  Máy giặt Toshiba 8kg điều chỉnh các thiết lập để phục vụ cho tất cả các loại vải từ cotton với lụa và dễ dàng lựa chọn từ 16 chương trình rửa trên cung cấp với màn hình LCD và các nút cảm ứng điện tử.

  Máy giặt Toshiba 8kg được thiết kế với công nghệ Smart Chẩn đoán 2.0, máy giặt Toshiba 8kg cuộc cách mạng cho quá trình xử lý sự cố nên bất kỳ lỗi nào xảy ra. Nếu có bất kỳ vấn đề, máy giặt có thể phát ra một loạt tiếng bip mà máy giặt Toshiba 8kg dịch vụ khách hàng sau đó có thể chẩn đoán qua một cuộc gọi điện thoại, giúp bạn khắc phục vấn đề này càng nhanh càng tốt.

  Ngoài máy giặt Toshiba 8kg tại giahoply.vn chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn một số loại thiết bị cân điện tử tại cancongnghe.com.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...