Hà Nội Máy giặt Toshiba bị lỗi nên đến đâu sửa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 9/9/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Sau một thời gian sử dụng máy giặt Toshiba xảy ra sự cố hỏng hóc máy giặt Toshiba không vắt được. Thông thường khi máy giặt xuất hiện hư hỏng không vắt thường kèm theo đó là máy giặt không xả, dừng ngột đột và nhấp nháy đèn báo lỗi. Để khắc phục hiện tượng này trung tâm chúng tôi bảo đảm luôn đem đến dịch vụ sửa máy giặt Toshiba bị lỗi ngay tại nhà. Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ này thì nhanh chóng điện thoại cho chúng tôi nhé!

  [​IMG]

  Nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt
  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 096 888 6285 khi máy giặt của gia đình bạn gặp sự cố hỏng hóc, kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố đó cho gia đinh bạn. Mỗi người sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm chúng tôi còn nhận được thêm khuyến mãi dịch vụ sửa tủ lạnh.

  Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

  Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

  Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

  Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

  Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.
  Thanh Xuân hiện nay cung cấp rất nhiều dịch vụ đặc biệt là dịch vụ sửa lò vi sóng. Nếu hiện nay bạn đang tìm kiếm dịch vụ này hãy nhấc máy lên điện thoại cho chúng tôi ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...