Toàn Quốc Máy hàn miệng túi nhấn tay Lagi

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hanggiasoc, 28/5/15.

 1. hanggiasoc

  hanggiasoc New Member

  Một trong những điều bà nội trợ quan tâm là vấn đề bảo quản thực phẩm trong gia đình. Các loại thực phẩm sống, chín hoặc đồ ăn thừa của ngày hôm trước sẽ được bảo quản tốt hơn khi bỏ vào các bọc nilon có hàn kín miệng. Cách làm như vậy sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi lâu hơn và hạn chế mùi cho tủ lạnh cũng như đảm bảo vệ sinh tốt nhất. Máy hàn miệng túi sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc túi nilon có đường hàn kín, đẹp để bảo quản thực phẩm, đồ dùng trong gia đình một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Một số công dụng của máy hàn miệng túi nhấn tay

  - Máy hàn miệng túi giúp cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.
  - Với máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng cất giữ thực phẩm. Đặc biệt,các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh,bột, thuốc,…dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này.
  - Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô khỏi bị các côn trùng, vi khuẩn xâm hại
  Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc,phim,ảnh,tư liệu…khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.
  - Thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như PP, PVC, PE, PET.
  - Không gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Thông tin sản phẩm
  - Công suất mã lực : 300W
  - Chiều dài đóng seal : 200mm
  - Độ dày nóng : 0.3mm
  - Bề rộng của seal : 2mm
  - Thời gian đốt nóng : 0.2-1.5 [sec]
  - Trọng lượng : 1.8kg
  - Dài của máy : 30cm
  Giá chỉ 285.000đ
  Liên hệ đặt hàng 0906621010

  Xem thêm nhiều sản phẩm đồ gia dụng chất lượng, giá ưu đãi tại hanggiasoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...