Toàn Quốc Máy in mã vạch zebra ZT510 dòng công nghiệp nặng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi letuyen, 4/1/18.

 1. letuyen

  letuyen New Member

  Máy in mã vạch zebra ZT510 dòng công nghiệp nặng được thiết kế cho khối lượng in ấn trong ngày, độ bền cao, tốc độ in vượt trội, đồng thời thêm khả năng quản lý và giám sát tiên tiến.
  [​IMG]

  Tận dụng 105SL PLUS với một môi trường mới với hiệu suất và giá trị mở rộng
  Được xây dựng trên nền tảng của dòng máy in 105SLPlus hàng đầu, ZT510 bao gồm các tính năng cốt lõi mà bạn cần trong một máy in công nghiệp với chi phí hợp lý. ZT510 cung cấp một thiết kế và xây dựng bền vững, đã được kiểm chứng, đồng thời thêm khả năng quản lý và giám sát tiên tiến. Điều đó có nghĩa là bạn đạt được độ tin cậy 24/7 để giữ cho hoạt động của bạn chạy trơn tru trong ngày, cộng với tuổi thọ và các tính năng tiên tiến để vượt qua mọi thách thức trong những năm tới - tất cả ở một giá trị đặc biệt.
  Tăng năng suất của bạn với máy in công nghiêp. ZT510 dựa trên di sản của người tiền nhiệm hàng đầu trong ngành, chiếc 105SLPlus. Các cấu kiện kết cấu thép bền chắc có thể chịu được nhiều năm ở nhiệt độ cao, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp đầy thách thức khác và cơ chế in ấn kỹ thuật tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất khối lượng lớn của bạn.
  TÌNH HUỐNG THỰC HIỆN, QUẢN LÝ TÀI LIỆU, TƯƠNG ĐỒNG TƯƠNG LAI

  Các nền tảng phần mềm Link-OS và dịch vụ quản lý có thể truy cập qua đám mây của Zebra cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát toàn bộ hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Thêm vào đó, với hai khe liên lạc có sẵn, các tùy chọn xử lý phương tiện cài đặt trên thực tế và máy chủ USB tùy chọn để tích hợp plug-and-play, thật dễ dàng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của bạn.

  Xem thêm

  Mọi chi tiết về máy in nhãn mã vạch, vui lòng liên hệ trực tiếp:
  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN
  ĐC : 105/ 19 Đường số 59, P.14, Q.Gò vấp


  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/1/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...