HCM Máy in phun lazer trên carton, xốp chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 29/12/15.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Toàn máy được thiết kế vững chắc với khung kim loại Aluminum va Inox 304 (chống nhiễm từ) giúp việc vệ sinh được dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao.
  Máy in phun lazer trên carton, xốp Lớn

  Thời kinh tế thị trường đang mở cửa thì nhiều doanh nghiệp cũng theo đó mà có mặt trên thị trường và tạo ra cho mình một thương hiệu để sở hữu chỗ đứng trên thị trường hiện nay, điều này cực kỳ khó đối với nhiều công ty mới thành lập, bởi vì ngoài thị trường biết bao nhiêu là hàng không chính hãng nhưng vẫn sở hữu thương hiệu hàng hiệu, thủ đoạn của bọn làm lậu hàng hóa ngày còn tinh vi hơn, vậy thì sao những công ty không trang bị cho mình nhưng máy móc tiên tiến như máy dán nhãn tự động, máy dán nhãn decal, máy in lazer…, để chống lại những thủ đoạn của bọn họ.

  Giới thiệu dòng sản phẩm Máy in phun lazer trên carton, xốp Lớn (CB)


  [​IMG]

  Chức năng:

  • Máy có chức năng tự động sản phẩm carton, xốp và không xốp trong chuyên ngành nông dược, thực phẩm, dược phẩm... với hệ thống tự động chính xác.

  • Hệ thống mã hóa nhanh nhất thị trường

  • Phần mềm dễ dàng điều khiển.

  • Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tần có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ in linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng in lớn giúp thao tác thay đổi các chế độ có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

  • Hệ thống băng chuyền đứng giúp in vào mặt bên của sản phẩm và được điều khiển linh hoạt cho các kích thước chai khác nhau.

  • Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt.

  • Việc đồng bộ giữa vận tốc băng tải và vận tốc in được thiết kế với một cách linh hoạt và đơn giản nhờ vào việc điều chỉnh biến tần.

  • Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết sản phẩm với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.
  Thông số kỹ thuật

  • Mã máy CO2 LAZER

  • Thông số:Nguồn cấp Lazer : 30 W Vùng in : 70 x 70 mm, 140 x 140 mm Màn hình :8.4" cảm ứng Tuổi thọ Lazer :30,000 giờ Tốc độ in: Model : CO2 LAZER Kích thước :Kích thước băng tải : Khối lượng :20 kg
  Máy móc hiện đại và các loại tem chống hàng giả luôn là giải pháp chống giả hiện đại nhất hiện nay mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Để biết rõ hơn về các dòng sản phẩm của chúng tôi.


  Liên hệ qua đường dây nóng: 090 383 5500 Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.


  Nguồn:http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-trien-lam/59-may-moc-hien-dai-tao-nen-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...