HCM Máy khử từ kim loại VDM-50 do Vertex sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quanghung, 23/5/16.

 1. quanghung

  quanghung Member

  Máy khử từ được sử dụng khử từ các vật liệu vừa gia công xong có từ tính cao, hay các loại khuôn mẫu cần loại bỏ từ tính, và một số loại chi tiết vừa qua quá trình nhiệt luyện có từ tính cao.
  Sản phẩm có 2 loại là máy khử từ cầm tay dùng cho các chi tiết không thể di chuyển và máy khử từ to hơn dùng cho các vật liệu to hơn.

  Chánh Phước Hưng xin giới thiệu : Máy khử từ kim loại cầm tay do Vertex sản xuất : Máy khử từ kim loại VDM-50
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Thanh khử từ kim loại mã VDM-50 được hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên dùng cho việc loại bỏ tính chất từ tính cho chi tiết.
  • Do trong quá trình gia công khuôn mẫu, hay quá trình đúc sinh nhiệt lớn, tính chất của chi tiết sẽ sinh từ tính bên trong sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm vì vậy ta phải loại bỏ các tính chất từ tính này. Vì vậy thanh khử từ kim loại này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tính chất từ tính trong chi tiết cần khử từ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • máy khử từ kim loại này chủ yếu được dùng trong các đơn vị gia công khuôn mẫu, khử từ các chi tiết ở vị trí trật hẹp, khó tháo lắp. Đặc biệt bạn không cần phải di chuyển phôi mà vẫn khử được từ tính của chi tiết.
  Còn rất nhiều các sản phẩm máy khử từ tại công ty Chánh Phước Hưng của chúng tôi
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

  CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
  Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
  SDT:08 6283 1066
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...