Toàn Quốc Máy kiểm kê hàng hóa Datalogic DH60 chuyên dụng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 23/4/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Máy kiểm kê hàng hóa Datalogic DH60 – Đọc tốt mã vạch 1D và 2D

  Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ mà không kém phần tiện dụng. Thiết bị kiểm kho Datalogic DH60 thực sự là sự kết hợp hài hoà đáng trải nghiệm dành cho bạn. Với màn hình tinh thể lỏng, bàn phím đơn giản, máy kiểm kho Datalogic DH60 phù hợp sử dụng trong kho hàng hóa và cửa hàng, siêu thị lớn. Ứng dụng rộng rãi trong bán lẻ, sản xuất, vận chuyển.
  [​IMG]Datalogic DH60 với đầy đủ chức năng cần thiết của một máy kiểm kê kho với giá thành khá hấn dẫn, chỉ gần 14 triệu đồng được bán tạiTân Phát hiện nay. Datalogic DH60 có thể xử lý hàng tồn kho với số lượng lớn, thiết kế tay cầm báng súng dễ dàng cho người sử dụng.[​IMG]Hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc Wifi, Datalogic DH60 đọc tốt cả mã vạch 1D và 2D. Với màn hình cảm ứng 3,2”, hệ điều hành Microsoft Windows CE 6.0. Sử dụng công nghệ quét laser hay quét ảnh vùng giúp cải thiện hiệu suất và độ chính xác. Có thể hoạt động tốt ngay cả trong môi trường ồn ào với công nghệ Datalogic "Green Spot" - Đèn báo xanh thay thế tiếng Pip báo quét thành công. Ngoài ra Datalogic DH60 còn sử dụng Pin Full-shift độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, hạn chế xạc pin.Hội tụ tất cả các công nghệ mới với chi phí đầu tư thấp, sử dụng hiệu quả đáp ứng được các nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng một cách thuyết phục, đã tạo nên những ưu thế mạnh để cạnh tranh với các sản phẩm tương đương.[​IMG]Datalogic DH60 giúp bạn quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể xuất báo cáo, dữ liệu dễ dàng và chính xác, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Datalogic DH60 là thiết bị không thể thiếu cho cửa hàng, siêu thị của bạn trong kiểm kê hàng hóa.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!

  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh: Thu Hồng 0912270988
  Email: pp01@tanphat.com.vn
  -----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...