HCM May lại trinh thời nay là việc bình thường

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 30/6/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  may cái màng nhung không được: "là chuyện bình thường"?

  Vá cái màng nhung không tồn tại thông tin không tốt hay là tốt mà có thể được xem là một tiến bộ của y học, giúp chị em phụ nữ dễ chịu hơn nữa, bỏ bớt điểm yếu nếu các bộ phận có cái xấu. Đó là phương pháp để tạo cho nhiều cặp vợ chồng có cảm giác khoái cảm lúc thời gian đầu tiên đến với nhau.

  Không nên cho rằng cứ lại bệnh viện “vá tấm màng nhung” như là phụ giúp cho kẻ xấu vì nếu người nào đã chủ động nói dối, đã mất đi rồi mà cũng có thể tái tạo lại để đem đi lừa người, thì dẫu đây là lớp màng trinh chưa rách hoặc lớp màng nhung nhân tạo thì cũng sẽ có cái tính ấy. tất cả mọi người đừng đánh lận con đen, nghĩ rằng đây là một hành động dối gian.

  về vấn đề làm mới cái ngàn vàng cho chị em bị xâm hại, các em bé từng bị lợi dụng, nếu như có thể giúp đỡ không lấy tiền những đối tượng, bác sĩ y tế hoàn toàn hoan nghênh. theo cá nhân chuyên gia chuyên khoa, việc làm này công khai có tác động tích cực, cả về mặt sinh học và cả suy nghĩ con người, đặc biệt là về mặt lối nghĩ.

  [​IMG]

  có khả năng sau quá trình thực hiện làm mới màng trinh, họ luôn có sợ hãi đem màng trinh giả đến với chồng tương lai của mình, tuy nhiên tất cả mọi người vẫn tin tưởng hơn. thời gian sau này, khi đã đến với nhau, thật sự tin nhau, dành tọn tình cảm, sống tình nghĩa với nhau thì hoàn toàn sẽ có cơ hội nhắc lại vấn đề đã mất trinh để hiểu, cảm thông cho mỗi người.

  tuy ngày đầu, điều này cũng quan trọng, không bao giờ mang nghĩa lừa dối. nếu như các người thầy thuốc lành nghề như vậy thì điều này là đóng góp rất lớn lao để loại bớt suy nghĩ, tác động tích cực tới nhiều chị em phụ nữ đã chịu đựng tổn thương, thiệt thòi, bởi vì chị em gái dù có từng bị xâm hại, cưỡng bức thì vẫn còn được vỗ về là mình còn trinh nguyên.

  Ở phương diện khi là một người đàn ông mà nói, trong đêm tân hôn, nếu như vô tình phát hiện ra người bạn đời của mình từng phòng khám giá rẻ “Vá cái màng trinh”, nếu thấy đối tác vẫn luôn quanh co, giấu kín, có lẽ sẽ mất niềm tin một ít, nhưng nếu đã yêu nhau, thấu hiểu, bỏ qua lỗi lầm cho nhau thì có thể biết rằng đây chỉ là một giải pháp cấp thời.

  nếu như đã hiểu nhau thì hoàn toàn có thể kể bí mật. Người đời vẫn hay nói rằng “lấy vợ thừa”, có những người đàn ông chịu lấy người con gái đã có chồng đã lại vá trinh có bị gì đâu!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...