Máy lạnh ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranlinhdan1993, 26/6/15.

 1. tranlinhdan1993

  tranlinhdan1993 New Member

  Những ưu điểm của máy lạnh thì chắc ai cũng biết rồi, vậy những nhược điểm và tác hại khi thường xuyên ngồi làm việc ở phong máy lạnh như thế nào, chắc nhiều người chưa biết, sau đây là 11 ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ khi ngồi phòng lạnh thường xuyên. Bạn nên vệ sinh và sua may lanh quan 6 thường xuyên để giảm các ảnh hưởng xấu sau :

  [​IMG]

  Dị ứng: Bụi và nấm di chuyển trong bầu không khí kém lưu thông của phòng sử dụng máy lạnh dễ gây ra các bệnh dị ứng.

  Kích ứng: Cả da và cổ họng đều dễ bị kích ứng hơn khi ngồi trong phòng bật điều máy. Nếu không bảo trì và sua may lanh quan 8 thường xuyên

  Cảm cúm: Trong phòng máy lạnh, virus gây bệnh cúm dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

  Các vấn đề về mắt: Người ngồi trong phòng bật máy lạnh dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

  Giảm khả năng chịu nhiệt: Với những người đã quá quen với môi trường mát mẻ trong phòng máy lạnh, cơ thể giảm hẳn khả năng chịu đựng với nhiệt độ ngoài trời và do đó hay đổ mồ hôi hơn.

  Mệt mỏi và đau đầu: Là một trong những tác hại dễ gặp ở những người thường xuyên dùng máy lạnh.

  Nguy cơ các bệnh về phổi: Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Máy lạnh làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

  Tác hại cho da: Máy lạnh làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

  Ô nhiễm tiếng ồn: Một số máy lạnh tạo ra những tiếng ồn vô cùng khó chịu cho người sử dụng, gây ra bệnh đau đầu cả ngày.

  Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp: Một trong số nguy cơ sức khỏe là việc lan truyền các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng lạnh rất kém.

  Các vấn đề về xương khớp: người cao tuổi nên hạn chế sử dụng máy lạnh quá lạnh, để giảm thiểu các bênh về xương khớp.

  Nếu có thắc mắc về máy lạnh hoặc muốn sua may lanh quan 7 thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất .

  ĐIỆN LẠNH PHÙNG CƯỜNG - VĂN PHÒNG CHÍNH
  Địa chỉ: 278/29 Phạm Văn Chiêu - P. 9 - Q. Gò Vấp - TP.HCM
  Điện thoại: 0902 641 881- Mr.CƯỜNG
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...