Toàn Quốc Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngatrieuan, 2/1/15.

 1. ngatrieuan

  ngatrieuan New Member

  Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin
  Máy lạnh trung tâm VRV IV là dòng sản phẩm máy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt bâc hơn hẳn những thương hiệu khác trên thị trường. Năm 2014 Daikin đưa ra dòng sản phẩm Máy lạnh trung tâm VRV IV với nhiều cải tiền vượt bậc so với Máy lạnh trung tâm VRV III.

  1.Giới thiệu hệ thống máy lạnh trung tâm VRV của Daikin.
  VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 30 năm với 4 thế hệ VRV I, II , III, IV


  2.Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV:  [​IMG]
  Hệ thống Máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trung tâm, thể hiện ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ thống.So với VRV III thì VRV IV cải tiến quan trọng dùng toàn bộ máy nén biến tần , mạch điều khiển linh hoạt chạy luân phiên máy nén Inverter giúp nâng cao tuổi thọ máy nén. Đặc biệt cải thiện hơn chức năng tiết kiệm điện do được điều khiển mịn hơn.
  c) Hệ thống có độ an toàn cao vì những lý do sau đây:
  [​IMG]
  Hệ thống “Máy lạnh trung tâm Daikin VRV” có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.
  Do hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.
  d) Hệ thống ống máy lạnh trung tâm VRV:  [​IMG]

  [​IMG]
  h)
  3. Dàn nóng và các model dàn nóng của máy lạnh trung tâm VRV
  Được chọn là loại dàn nóng đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ có thể đưa lên vị trí lắp đặt rất dễ dàng. Khi hoạt động ít có rung động nên không cần phải gia cố sàn đặt máy, điều này cũng có nghĩa là đã tiết kiệm được 1 khoảng đáng kể cho chủ đầu tư. Mỗi dàn nóng bao gồm 1 – 2 máy nén biến tần.

  [​IMG]
  Dàn nóng Daikin VRV III có 3 loại dàn nóng để khách hàng có thể lựa chọn :
  [​IMG]
  + Dàn nóng Daikin VRV III loại tiết kiệm diện tích độ cao chệnh lệch 40 mét khi dàn nóng đặt trên cao và 90 mét khi dàn nòng đặt dưới thấp.
  + Dàn nóng Daikin VRV III loại tiết kiệm diện tích độ cao chệnh lệch 90 mét khi dàn nóng đặt trên cao. Do đa số công trình dàn nóng được đặt ở sân thượng chính vì vậy độ cao chênh lệch 40 mét không thể đáp ứng được một số công trình có quy mô lớn hiện nay vì vậy model này ra đời là bước tiến mới cho thế hệ Daikin VRV III và sẽ là một trong những cải tiến mới cho thế hệ Daikin VRV IV tiếp theo.
  + Dàn nóng Daikin VRV III loại tiết kiệm năng lượng : thức chất của loại này là cách ghép các model dàn nóng lại với nhau sao cho tiết kiệm năng lượng nhất. Vì những model càng nhỏ thì khi ghép lại sẽ cho hiệu quả tiết kiệm hơn nhưng do những model này dưới 10 Hp nên bị đánh thuế tiêu thụ đặt biệt nên giá sẽ rất cao.
  + Bo mạch dàn nóng : được tráng 1 lớp nhựa bảo vệ chống côn trùng xâm nhập có thể làm nổ board mạch điều khiển.Hệ thống bo mạch giải nhiệt bằng không khí của VRV III được thay thế bằng hệ thống giải nhiệt bằng chính ga lạnh của hệ thống tăng khả năng giải nhiệt lên rất nhiều lần.

  [​IMG]
  4. Các model dàn lạnh của máy lạnh trung tâm VRV
  Kiểu dàn lạnh đa dạng mẫu mã kiểu dáng và công suất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình . Xem thêm các model dàn lạnh ở đây
  [​IMG]
  5. Hệ thống điều khiển máy lạnh trung tâm VRV.
  - Hệ thống cho phép điều khiển được bằng cả 2 cách: cục bộ và trung tâm. Cụ thể là, mỗi dàn lạnh sẽ được điều khiển bằng remote cục bộ dễ sử dụng. Đồng thời cung cấp những tiện ích và tạo sự thoải mái cho người sử dụng với những tính năng như máy lạnh thông thường như tắt/mở, điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt, cài đặt hẹn giờ …. Đặc biệt, đối với người quản lý, bộ điều khiển trung tâm I-touch controller cho phép giám sát hoạt động của cả hệ thống bằng cách theo dõi, kiểm tra qua màn hình hoặc nối mạng với trung tâm xử lý, có khả năng kiểm soát được vấn đề tiêu thụ điện năng của từng khu vực hay cả tòa nhà, cài đặt chế độ hoạt động cho cả hệ thống theo chu kỳ hàng tuần, hàng năm… . Đặc biệt, với chức năng tự chẩn đoán sự cố được trang bị trên bộ điều khiển giúp cho việc xử lý được nhanh chóng, dễ dàng nhằm duy trì hệ thống vận hành một cách liên tục.

  - Bộ điều khiển I Manager III có khả năng kết nối và điều khiển lên đến 1024 dàn lạnh , theo dõi từ xa bằng trình duyệt Web .Quản lý dữ liệu tiêu thụ điện từ xa thông qua trình duyệt web , gửi thông báo lỗi điện tử thông qua email. và còn nhiều tính năng khác có thể xem thêm ở đây
  - Khả năng tích hợp với hệ thống BMS tòa nhà thông qua bộ kết nối DMS502B51 ( chuẩn Bacnet) và DMS504B51 ( Chuẩn LonWorks ) xem thêm về cách thước kết nối .
  6. Hệ thống thông gió và thu hồi nhiệt của máy lạnh trung tâm VRV
  Hệ thống HRV có chức năng thông gió và thu hồi lượng nhiệt bị mất qua quá trình thông gió. Hệ thống này hạn chế sự thay đổi nhiệt độ phòng do thông gió gây ra, do đó luôn duy trì được môi trường không khí chất lượng cao trong nhà.

  [​IMG]
  Ngoài ra, HRV còn có thể phối hợp được với các hệ thống VRV Daikin cũng như các hệ thống điều hòa không khí khác.

  Thiết bị gọn nhẹ :Với chiều cao 306mm, thiết bị được đặt dễ dàng trong không gian bị hạn chế, ví dụ như trên trần giả. Dãy nhiệt độ hoạt động lớn ,Bảo tồn năng lượng ,Tải điều hòa không khí giảm khoảng 30%.
  Xem thêm tại đây

  7. Báo giá hệ thống máy lạnh trung tâm daikin VRV
  - Hệ thống trung tâm là sự kết hợp giữa nhiều dàn lạnh và dàn nóng khác nhau chính vì vậy mỗi đơn vị thiết kế sẽ có một cách lựa chọn phương án riêng sao cho thiết kế là chính xác và mang lại giá trị kinh tế cao nhất. Để báo giá được hệ thống này cần phải có danh sách thống kê thiết bị và vật tư nếu đã có bản vẽ thiết kế. Khi chưa có thiết kế quý khách gửi bản vẽ autocad qua email chúng tôi sẽ chuyển sang phòng Thiết kế và lập dự báo báo giá hoàn toàn miễn phí .- Một số khách hàng chỉ muốn biết khi đầu tư hệ thống máy lạnh trung tâm này số tiền là bao nhiêu để biết xem mình có khả năng làm hay không thì liên hệ trực tiếp với kinh doanh hoặc gửi thu qua email để được tư vấn và tính toán sơ bộ chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trả lời email không quá 4h làm việc . Hiện tại trên website đã có giá công bố của thiết bị này quý khách có thể xem.Báo giá công bố hệ thống máy lạnh trung tâm VRV
  Với phương châm khách hàng là thượng đế thõa mãn nhu cầu của khách hàng là mục tiêu và định hướng kinh doanh của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  Liên hệ Công ty TNHH Điện Lạnh Triều An
  6/3 Tân chánh hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  Web: http://dienlanhtrieuan.com
  TEL 0836100330 FAX 0837172899
  Hỗ trợ kỹ thuật 0909.629.980 A Công
  Bán Lẻ 0986.135.125- 0909090622
  Mail nga.dienlanhtrieuan@gmail.com


  Bài viết: Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

  Nguồn Zing Blog
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...