HCM Máy lọc nào phù hợp nhất với gia đình người việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi asiadragon9999, 14/7/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Hẳn là nhiều người cũng biết, máy lọc Nano Geyser là một dòng sản phẩm chính hang được nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Khác với những dòng máy lọc được liên doanh hoặc là sản phẩm được sản xuất ở trong nước, May loc nuoc Nano Geyser chinh hang có một khả năng lọc nước vượt trội.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3​

  Thiết bị này giúp chúng ta có được chất lượng nguồn nước tuyệt đối an toàn và tinh khiết. Vì thế nên nó rất được yêu thích và tin dụng ở nhiều hộ gia đình hiện nay, đặc biệt ở những hộ gia định có diện tích không quá lớn, bởi với thiết kế tinh tế, tiện dụng, cùng với khả năng lọc nước liên tục mà không cần cho ra nước thải cũng như cần sử dụng điện, đã khiến cho nhiều bà nội trợ ưu tiên số 1 cho sự lựa chọn sản phẩm này. Nhưng nhiều gia đình ở khu vực nông thôn cho rằng với một thiết bị được nhập khẩu như Geyser thì khó có thể xử lý hết được các chất độc, chất hóa học đã ngấm sâu ở trong nguồn nước. Vậy thì liệu Geyser có thể giải quyết được những nguồn nước bị ô nhiễm nặng hay không. Thì Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Model 2016 chính là câu trả lời và đây là một sản phẩm thuộc dòng máy lọc của Geyser.

  Dòng máy lọc Ecotar là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, đó là sự khác biệt với các dòng máy lọc khác trên thị trường hiện nay. Vì thế nó có thể lọc được các nguồn nước khác nhau, điều mà những máy lọc khác không làm được. Vậy nên ngay cả khi gia đình bạn đang sử dụng nước mưa, nước suối hay là cả nước ngầm đi chăng nữa, thì Nano Geyser Ecotar 3 cũng có thể xử lý được tốt được các nguồn nước đó.

  Ngoài việc có thể lọc được các nguồn nước khác nhau và thích hợp với những gia đình ở khu vực bị ô nhiễm nặng, dòng máy lọc Ecotar của thương hiệu Geyser còn được sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại. Chính vì vậy nó có thể lọc tốt được các nguồn nước mà không cần sử dụng đến nguồn điện cũng như cần tới các loại máy bơm để cung cấp nước.
  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ch tiết về máy lọc Geyser tại http://geysers.com.vn/tin-tuc/143/tong-dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-kv-mien-nam/

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...