Toàn Quốc Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 15/4/15.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Nhiều người trước khi lựa chọn mua máy lọc nước về cho gia đình thường đặt ra câu hỏi : “ Vậy máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay ?”
  [​IMG]
  Hiện tại có rất nhiều bạn đang băn khoăn về việc “Lựa chọn máy lọc nước nào là tốt nhất ?” , máy đó sửa dụng công nghệ gì ? và được sản xuất từ những hãng nào ?
  Để giải đáp thắc mắc “Lựa chọn máy lọc nước nào là tốt nhất ? ” trước hết chúng ta hãy đi tìm câu trả lời cho 2 câu hỏi :
  1. Hiện nay công nghệ xử lý nước nào tốt nhất ? ưa nhược điểm của các công nghệ này là gì ?
  2. Máy lọc nước đó được công ty uy tín nào sản xuất ?
  Sau khi giải đáp được 2 câu hỏi trên thì bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình chiếc máy tốt nhất , phù hợp nhất.
  Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước Việt Nam xuất hiện 2 công nghệ xử lý nước mà được nhiều người biết đến, đó là :
  1. Công nghệ xử lý nước RO
  2. Công nghệ xử lý nước NANO
  Vậy câu hỏi đặt ra Công nghệ RO và Công nghệ Nano là gì ?
  +> Công nghệ xử lý nước RO

  Xử lý nước cấp công nghệ thẩm thấu ngược (reverse osmosis- RO) là một giải pháp màng lọc kỹ thuật nhằm loại bỏ nhiều loại phân tử lớn, tách ly các ion tồn tại dưới dạng muối khoáng hòa tan bằng cách dùng áp lực của máy bơm đẩy nước qua màng bán thấm. Kết quả là các muối khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên áp lực của màng và chỉ cho nước sạch (gần tinh khiết) đi qua một cách chọn lọc
  - Ưu điểm :
  Công nghệ mới của RO đã bổ sung đến 8 cấp lọc là sự kết hợp của công nghệ RO và công nghệ Nano, Phù hợp để xử lý nước giếng khoan, những vùng nước ô nhiễm nặng như các vùng nông thôn chưa có nước máy (nước đã qua xử lý) cho nguồn nước không chỉ sạch mà cùng chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể.
  - Nhược điểm :
  Màng RO sử dụng cho gia đình có nhược điểm thải ra lượng nước thải quá lớn, tỷ lệ thu hồi nước của mỗi một màng từ 5 đến 15% tùy theo loại nước. Phần còn lại được thải ra nước thải gây lãng phí. Nước thải mang theo các chất gây ô nhiễm bị xả bỏ, dòng muối khoáng đậm đặc.. Và Đặc biệt rất bất lợi khi mất điện vì máy sử dụng điện để bơm nước.
  Đại diện tiêu biểu nhất cho công nghệ RO kết hợp công nghệ nano hiện nay là MÁY LỌC NƯỚC RO RICON với công nghệ tiên tiến nhất của HOA KỲ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Taiwan . Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm này tại đây.
  [​IMG]
  +>Công nghệ xử lý nước Nano:
  - Ưu điểm:

  Với công nghệ lọc Nano, nước vẫn giữ lại được các thành phần khoáng tốt cho cơ thể, không sử dụng điện không lo những ngày hè nắng nóng mất điện, không có nước thải không gây lãng phí nước, không có bình áp không mất diện tích, phù hợp với mọi không gian trong gia đình
  - Khuyết điểm:
  Công nghệ Nano do khe hở của vật liệu lọc quá nhỏ nên có thể gây tắc vật liệu lọc. Điều này được khắc phục bằng cách vệ sinh vật liệu lọc. Tuổi thọ của vật liệu lọc là 3-5 năm. Xử lý nước chỉ cho kết quả tốt nhất khi xử dụng nước máy (nước đã qua xử lý)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...