Toàn Quốc máy ozone bách khoa làm rất sạch rau quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 29/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Rau củ Thực là một trong những nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe con người, nó luôn xuất hiện trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình. Trong đó nó chứa các loại vitamin và chất khoáng rất bức thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Có một số loại rau củ quả chứa cấu trúc kháng thể đột biến, chống oxy hóa, chức năng hoại tử tế bào ung thư, kích thích và tăng cường việc sản xuất kháng thể. máy ozone gia đình
  Trong thực tại thì rau Đó là một nguồn cung cấp dinh dưỡng rất cấp thiết cho sức khỏe, nhưng nó cũng là một trong những nguy cơ tiềm ẩn chất chứa rất nhiều loại hóa chất nhiễm độc có hại tới sức khỏe.
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại rau xanh, củ quả được bày tiêu thụ khắp nơi chứa nhiều lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng còn tồn dư cao. Chính vì thế, muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình trong mỗi bữa ăn hàng ngày, mình cần phải loại bỏ những vi chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật….. là một trong những điều thúc giục nhất.
  Để an toàn sức khỏe cho mình và gia đình trong mỗi bữa ăn hàng ngày, các bà nội trợ đã dùng nhiều phương pháp để làm sạch hơn rau củ quả thực phẩm cho gia đình mình như sau:
  Rau củ quả được làm nóng tại nhiệt độ cao có tác dụng rất rất tôt trong việc loại bỏ thuốc trừ sâu, có một số loại rau của quả như: sup lơ, đỗ… sau khi được rửa rất sạch bằng nước sạch nhúng qua nước sôi nóng khoảng 2 phút, ở nhiệt độ này nước nóng sẽ làm tan đi vi sinh thuốc trừ sâu. Sau đấy cho vào nấu tại nhiệt độ cao, với kiểu làm như thế sẽ chấm hết được 90% lượng thuốc trừ sâu.
  Rau củ quả được ngâm trong nước sạch hơn hoặc nước vo gạo khoảng 5-10 phút sau đó rửa lại với nước sạch . Với những loại quả như dưa chuột, cà tím,… chứa nhiều lượng thuốc trừ sâu hiệu quả rửa sạch hơn bằng nước sạch , rồi gọt vỏ lúc trước ăn. Phơi rau của quả dưới ánh nắng mặt trời khoảng 5 phút, thì lượng thuốc trừ sâu sẽ bị phân tán nhanh chóng .
  Xem thêm thông tin : máy ozone công nghiệp
  Nhưng đối với những loại rau củ quả chứ nhiều thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật thì với những cách thủ công như trên thì ta vẫn không thể loại bỏ được chúng. Nhưng bạn tôi vẫn còn 1 cách khác để bảo vệ sức khỏe của mình đấy là cách dùng máy khử độc ozon là một chọn lựa khá bảo đảm , tốt nhất và tiết kiệm.
  máy rửa rau quả được ứng dụng với công nghệ ozone để tạo ra chất khí ozone có thể tan được trong nước, nó có tính oxi hóa mạnh, dó đó máy sục ozone có thể khử được nhiều chất độc tốt tồn ở trong rau của quả và thực phẩm.
  Máy khử độc Bk Ozone là sản phẩm chính hãng của Việt Nam được Viện Vật lý ĐH Bách Khoa nghiên cứu chế biến ra. bạn tôi có thể chọn lựa cho gia đình bạn tôi với chiếc máy phù hợp với số lượng người trong gia đình và mục đích cách dùng .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...