Toàn Quốc Máy phát tán tinh dầu có công dụng gi?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanquynh198x, 24/6/16.

 1. tuanquynh198x

  tuanquynh198x New Member

  Máy khuếch tán có công dụng gi?

  Máy phát tán tinh dầu là sản phẩm được dùng để xông hương tốt nhất được nhiều người dùng và yêu thích hiện nay.

  Thực ra cơ chế hoạt động của Máy khuếch tán tinh dầu Thiện tâm rất đơn giản : bạn chỉ cần nhỏ một và giọt tinh dầu vào bên trong hoặc bên trên máy được thiết kế để khuếch tán, sau đó tinh dầu sẽ được đẩy ra ngoài nhờ tua bin của máy khuếch tán và mùi hương sẽ lan toả trong không khí một đôi giờ. Có nhiều loại công cụ khuếch tán nhưng chúng đều có một cơ chế hoạt động cơ bản và giống nhau.

  [​IMG]

  Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu : được sử đụng để khử mùi , diệt khuẩn, hút ẩm và thanh lọc không khí giúp chúng ta có một không gian thoải mái, thư giãn.

  Cách dùng của máy : chúng ta cho nước vào bầu đựng nước của máy, sau đó nhỏ vài giọt tinh dầu và bật công tắc hoặc cắm điện để máy hoạt động thôi.

  để ý:
  Không lật ngược máy khi đang chạy, không đổ nước hoặc tinh dầu lên nắp phía trên của máy..

  Máy khuếch tán tinh dầu Thiện tâm và đèn xông tinh dầu có gì giống và khác nhau :

  Đèn xông tinh dầu : rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Cách thức hoạt động thì có 2 loại chính : đèn xông sử dụng nhiệt và đèn xông sử dụng điện. Cả 2 loại này đều khuếch tán mùi hương tinh dầu nhưng lại tốn thời gian dùng. Chúng ta phải chờ nước nóng lên mới nhỏ tinh dầu vào. Nếu sử dụng đèn xông trong phòng có điều hoà thì nước sẽ lâu nóng và hương thơm của tinh dầu cũng giảm đi.

  Cách thức hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu thì có nhiều ưu điểm hơn so với đèn xông tinh dầu. Máy hoạt động rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần cho nước với tinh dầu vào bình. Sau đó cắm điện, mô tơ sẽ tự quay và chúng ta có thể cảm nhận ngay hương thơm của tinh dầu. Về khuôn khổ khuếch tán thì máy khuếch tán lại có ưu thế hơn so với đèn xông. Bởi mô tơ quay bằng sức điện cực nhanh bởi vậy máy khuếch tán giúp mùi hương lan toả trong phạm vi rộng hơn. chẳng những thế máy khuếch tán còn tạo ra mùi hương thơm hơn và tiện tặn tinh dầu.

  Sau khi đọc xong những tham mưu trên đây chắc chắn quý khách sẽ có sự chọn lựa tốt nhất khi mua sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu.

  thông báo hệ trọng: Công ty phân phối thiết bị đồ gia dụng gia đình 247

  Hotline: 0983.126.663 – 0904.779.663
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...