Toàn Quốc Máy quét mã vạch trong y tế giúp bạn quản lý dễ dàng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 4/10/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Ngày nay các máy quét mã vạch không còn dùng riêng cho các doanh nghiệp, hệ thống siêu thị nữa nó còn mở rộng ra trong các bệnh viện. Máy quét mã vạch trong y tế được lưu trữ và truyền tải thông tin nhanh chóng bằng loại ký tự đặc biệt gọi là mã vạch. Các ký tự được kết hợp với nhau giữa khoảng trắng và đen tạo nên những mã vạch riêng biệt cho ký tự và những con số. Sự thay đổi của vạch và những thông số hay chữ số dưới dạng mã vạch mà máy có thể đọc được.

  [​IMG]

  Giống như các thiết bị bán hàng máy quét mã vạch sẽ giúp con người đọc được những mã vạch đạc biệt này. Máy quét mã vạch sẽ thu nhận những hình ảnh của mã vạch trên các bề mặt như giấy hay in trực tiếp sản phẩm sẽ được chuyển đến máy tính hay các thiết bị để đọc nó. Một nguồn sáng kèm theo dấu kính để có thể bắt được(đọc) mã vạch trên sản phẩm. Ngoài ra máy quét mã vạch còn có thêm mạch điện tử thu tín hiệu và truyền đến máy tính.Công nghệ mã vạch ngày nay đã được áp dụng rộng rãi trong bệnh viện, các phòng khám tư nhân và những việc khác giúp quản lý cũng như tránh những sai sót không đáng có: Xét nghiệm, cấp thuốc...

  Không chỉ có vậy máy quét mã vạch còn giúp quản lý hồ sơ bệnh nhân, quản lý bệnh án, mã phí, mã máu, mã xét nghiệm...

  Khi khám hay chữa bênh thay vì khai báo tên của bệnh nhân thì ta lấy mã bệnh nhân việc này tránh sự trung lặp thông tin khi thế giới có những người trùng lặp tên, ngà tháng năm sinh cũng như thời gian nằm viện. Mỗi bệnh nhân sẽ có 1 thẻ in mãy vạch riêng và trên đó nó sẽ có thông tin mã vạch về bệnh nhân đó. Mọi thông tin sẽ được lưu trữ và kho dữ liệu của bệnh viện hay phòng khám tư nhân...Tại các phòng xét nghiệm mỗi một mã vạch là 1 mẫu xét nghiệm của mỗi bệnh nhân khác nhau, phòng bênh, giường...Thông qua đó bác sỹ có thể kiểm soát bệnh nhân một cách nhanh chóng và chính xác tình trạng bệnh nhân của mình.

  [​IMG]

  Cấp thuốc cho bệnh nhân

  Mỗi loại thuốc trong bệnh viện hay bất kỳ một hệ thống bán thuốc nào thì trên bao bì của thuốc luôn có mã vạch giúp người kinh doanh hay những người bán thuốc có thể kiểm soát số lượng, thời gian nhập và thời gian hết hạn của thuốc và những thông tin của thuốc:
  - Tên thuốc
  - Dòng thuốc
  - Liều, trị liệu của thuốc...

  Một máy tính tại trung tâm kết nối với đầu đọc mã vạch có thể chứa toàn bộ những thông tin về thuốc cũng như bệnh nhân đang sử dụng thuốc cũng như các điều hướng sử dụng thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

  [​IMG]

  Ngoài ra việc ứng dụng công nghệ máy quét mã vạch là một việc làm vô cùng cần thiết. Giúp hệ thống bệnh viện có thể kiểm soát nhanh chóng thông tin bệnh nhân cũng như thực trạng bệnh viện đang hoạt hoạt động, giảm thời gian kiểm soát, giảm chi phí quản lý mà thông tin luôn được cung cấp chính xác và nhanh chóng.

  Một số dòng máy quét mã vạch chuyên dụng cho y tế hiện nay :

  Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS4308

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 3.990.000 đ

  Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 (Có chân đế)

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 3.890.000 đ

  Máy đọc mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900GSR-2

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 3.900.000 đ

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
  Email: pp01@tanphat.com.vn
  -----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...