Toàn Quốc Máy scan tài liệu Plustek hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 9/1/15.

 1. Một trong những ứng dụng trước nay ở may scan tai lieu Plustek rất được chú ý đến để nghiên cứu, cải tiến và phát triển đó là vấn đề khắc phục hiện tượng tỏa nhiệt ra xung quanh trong quá trình scan tài liệu do máy scan hoạt động quá công suất.

  [​IMG]
  Máy scan tài liệu Plustek

  Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012 cho đến nay, máy scan Plustek đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi những ưu điểm như: thiết kế tinh tế thời trang, giá thành hợp lý cho nhiều tính năng vượt trội … Tuy nhiên việc cho phép người dùng có thể thoải mái scan một lượng lớn tài liệu mà không lo chuyện nóng máy, ảnh hưởng đến bộ phận cơ mới là điều gây chú ý hơn hẳn. Bởi nó góp phần giúp người dùng có thể kéo dài tuổi thọ của máy cũng như làm giảm bớt những nỗi lo tưởng chừng như vặt vãnh song lại ảnh hưởng tương đối tới hiệu quả công việc.

  Trước đây, người dùng thường hay phải phàn nàn về chuyện máy scan khi được “ưu ái” sử dụng liên tục một thời gian thì trở nên nóng bất thường và đôi khi là dẫn đến tình trạng tỏa nhiệt ra xung quanh mà nguyên nhân chính là do hoạt động scan trong một thời gian dài với lượng tài liệu nhiều hơn mức cho phép.

  Thiết bị nạp giấy tự động – ADF (có thể nạp lên đến 100 tờ) trong máy scan Plustek cho phép người dùng có thể xử lý nhiều tài liệu một lúc mà vẫn đảm bảo máy hoạt động bình thường. Vì chế độ này quy định lượng giấy được scan trong một thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng sản phẩm máy scan cụ thể. Hơn nữa cũng chính nhờ chế độ nạp giấy tự động mà quy trình scan diễn ra đồng đều. Nói một cách ví von thì đây là dòng máy “khôn” bởi chiến thuật phân bố sức hợp lý để có thể “đánh” lâu dài và “đánh” hiệu quả.

  Cùng với đó công nghệ tích hợp cảm biến siêu âm giúp phát hiện giấy kẹt đồng thời cũng giúp máy scan tài liệu Plustek dễ dàng bỏ qua được quá trình làm nóng máy không cần thiết, từ đó góp phần làm giảm một nhiệt lượng đáng kể tích tụ trước và trong quá trình xử lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...