Máy tập dương vật cho người có cậu nhỏ khiêm tốn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 5/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  có thể bạn chưa biết có nhiều bài tập đợn giản có thể giúp cậu nhỏ của bạn to ra hiệu quả, chỉ cần luyện tập thường xuyên và đều đặn, kết hợp cùng với chế độ ăn uống hợp lý, có thể kết hợp sử dụng thêm các loại máy tập dương vật to và dài để đạt hiệu quả tốt hơn

  Bài tập thứ 1: Massage dương vật cho đến khi đạt cương cứng 60% đến 80%, tương tự như bài tập thứ 4, sử dụng bàn tay sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh dương vật phía trong cùng thành biểu tượng OK, rồi vuốt chậm hướng ra đầu dương vật giống như "vắt sữa", giữ ở vị trí này trong vòng 10 giây. Bạn sẽ thấy đầu dương vật nở ra và đỏ lên. Nếu xuât hiện những đốm đỏ ở cuối dương vật sau khi tập luyện thì đây là chuyện bình thường, bạn không nên quá lo lắng, sau vài ngày thì những đốm đỏ sẽ tự mất đi.

  Bài tập thứ 2: Sử dụng tay phải nắm thành biểu tương OK, bạn nắm chặt đầu dương vật và duỗi thẳng ra hết cỡ. Dùng ngón cái tay bên trái áp lên bề mặt trong cùng của dương vật, di chuyển ngón cái tay trái chậm chậm hướng về đầu dương vật rồi di chuyển ngược lại về phía trong cùng dương vật, thời gian di chuyển như vậy không quá 20 giây, lặp lại động tác này khoảng 5 phút.

  >> xem thêm: Hiệu quả của máy tập dương vật


  Bài tập thứ 3: Massage cho dương vật đến khi cương cứng khoảng 60 - 80%, sử dụng bàn tay sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh dương vật phía trong cùng thành biểu tượng OK, rồi vuốt chậm hướng ra đầu dương vật giống như "vắt sữa" trong khoảng 2 đến 3 giây. Thực hiện liên tục bằng hai tay khoảng 10 phút. Không nên thực hiện bài tập này khi dương vật cương cứng quá mức. Việc phá hủy mạch máu có thể xảy ra khi dương vật bị nắm quá chặt, nên nắm dương vật vừa phải. Nếu như bạn xiết chặt dương vật quá mức sẽ khiến cho dương vật bị thâm tím, đau đớn và bị đứt bề mặt ngoài mạch máu. Trong khi tập luyện, bạn nên chú ý không nên xuất tinh. Nếu bạn cảm nhận được sự ham muốn xuất tinh thì ngừng việc tập lại một chút và chờ sự ham muốn xuất tinh đó dịu bớt thì lại tập tiếp.

  Các bạn quan tâm và muốn biết máy tập dương vật bán ở đâu là uy tín và chất lượng tốt nhất xin tham khảo chi tiết hơn tại testosterone.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...