Hà Nội Máy tính tiền - Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 23/9/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Những con số, những công thức tính toán luôn là bạn đồng hành, và cũng là nỗi sợ hãi với người kinh doanh. Nỗi sợ hãi ấy xuất phát từ chính phức tạp rắc rối của những con số. Làm sao để gạt bỏ được điều này, Tân Phát sẽ có câu trả lời ngay sau đây với chiếc máy tính tiền tiện dụng.

  [​IMG]

  1. Máy tính tiền là gì

  Thời xa xưa, máy tính tiền đã được con người phát minh dưới dạng bảng tính tay. Nó có thể bằng các con lăn bằng gỗ, que tính hoặc máy bằng tay quay… Nhờ nó mà người xưa đã tính được nhiều phép tính tổng hợp, dãy số dài. Và ngày nay vẫn chiếc máy ấy, chúng ta đã cải tiến, phát minh chế tạo thêm nhiều bộ phận để tạo nên hình dáng mới của chiếc may tinh tien thời hiện đại.

  Rất hiện đại và rất gọn nhẹ, song không ai biết đằng sau hình dáng kia là một thiết bị cơ học, điện tử vô cùng thông minh; có thể đảm nhiệm vai trò tính tiền nhanh chóng, lưu trữ các thao tác bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn. Và đó là chiếc máy tính tiền chúng tôi muốn nói đến.

  [​IMG]

  2.Cấu tạo của máy tính tiền điện tử

  Vì là một thiết bị cơ học, điện tử nên thành phần cấu tạo nên máy tính tiền còn được gọi là máy tính tiền điện tử. Và các thành phần cấu tạo nên máy cũng khác biệt so với nhiều loại thiết bị điện tử khác. Thông thường máy tính tiền sẽ gồm 2 bộ phận chính là thân chính và các thiết bị ngoại vi.

  a. Phần thân chính của máy tính tiền

  Thân chính là phần quan trọng nhất của máy tính tiền. Vì đây là nơi đặt mạch điện tử dùng để tính tiền và lưu trữ các số liệu hàng hóa như giá, phân nhóm, tổng kết doanh thu theo thời gian. Chỉ tiếng riêng bộ phận thân máy, chúng có thể chứa được cả màn hình, phần máy in, bàn phím, vỏ máy…

  Màn hình điện tử hay màn hình cảm ứng là nơi người dùng diễn ra các thao tác tính toán tổng hợp đơn hàng. Một số loại máy hiện đại còn trang bị cả màn hình hiển thị cho khách hàng theo dõi.

  Máy in thiết kế nhỏ gọn dùng để in hóa đơn cho khách, lưu trữ đơn hàng đã bán là máy in trống, máy in kim hay máy in nhiệt. Các cuộn giấy được đưa vào hộp in, khi có đơn hàng chúng sẽ tự nhập số liệu và xuất bảng ghi đơn hàng đã mua ra khỏi hộp in.

  Giống như chiếc máy tính xách tay, máy tính tiền điện tử có cả phần bàn phím. Bàn phím này có thể riêng biệt hoặc cũng có thể tích hợp chung với màn hình cảm ứng (áp dụng cho loại máy tính tiền điện tử sau này).

  Và phần cuối cùng là vỏ máy và ổ khóa. Vì là thiết bị liên quan đến doanh số, tiền tệ nên phần thân máy phải luôn phải bảo đảm an toàn. Tức là người dùng không thể tự tháo gỡ phần mềm hay tự sửa các thông tin đã có trong máy.

  b.Thiết bị ngoại vi của máy tính tiền

  Ngay từ tên gọi đã cho ta biết thiết bị ngoại vi là những thành phần nằm bên ngoài của máy. Phần này được liên kết với bộ phận chính để thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài máy đọc mã vạch, máy nhận thẻ tín dụng, ngăn kéo đựng tiền còn có thêm máy in hóa đơn ngoài và máy in nhà bếp. Máy in hóa đơn ngoài thì dùng để in các hóa đơn khổ rộng, còn máy in nhà bếp thì dùng để gửi các lệnh xuất hàng cho nhà bếp.

  Nhiều loại máy tính tiền hiện đại còn được liên kết với máy tính để người quản lý có thể nắm được số lượng đơn hàng, doanh thu thời điểm hiện tại và lượng mặt hàng còn lại của cửa hàng.

  Máy tính tiền luôn được xem là trợ thủ đắc lực của người bán hàng, doanh nghiệp, các cơ quan kinh doanh. Với thiết bị này, chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu được gánh nặng công việc. Hãy đến Tân Phát để sở hữu ngay một chiếc máy tính tiền giá rẻ chất lượng thôi nào.

  Một số dòng máy tính tiền tốt nhất hiện nay :

  Máy tính tiền Casio SE C450

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 6.900.000 VNĐ

  Máy tính tiền Casio SE-S400

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 5.990.000 VNĐ

  Máy tính tiền Casio TE2200

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 8.590.000 VNĐ

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
  Email: pp01@tanphat.com.vn
  -----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...