HCM Máy xịt rửa cao áp cao cấp chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 22/12/14.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Máy xịt rửa cao áp cao cấp chất lượng tốt nhất

  Máy phun xịt rửa áp lực
  là một sản phẩm chuyên dụng giành cho các ngành rửa xe, xe tàu, vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.Máy phun rửa với áp lực nước cực mạnh có thể đánh bay mọi viết bẩn ở những nơi khó nhất của các thiết bị xe, tàu như : Gầm, bánh…[​IMG]Hệ thống máy phun xịt rửa áp lực với các thiết bị được thay thế dễ dàng như: Đầu bơm áp lực, Súng phun áp lực, Dây phun…sẽ giúp cho công việc của bạn chở lên dẫn dàng hơn.Máy phun xịt rửa áp lực có nhiều loại, phục vụ cho công việc rửa xe công nghiệp hay dung cho gia đình, tùy thuộc và công suất mỗi máy
  Ưu điểm của máy phun rửa cao áp là gì?
  - Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.
  Xe đẩy lau sàn nhà chuyên nghiệp giúp bạn nhanh nhất.
  - Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các "Vết bẩn cứng đầu" một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.
  - Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp qúy khách tiết kiệm điện.
  - Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa áp lực cao.
  http://vemaybaygiare123.com/showthre...8268#post18268

  thi cong hon non bo, thiet ke hon non bo, go nhua ngoai troi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...