Mẹ chọn ô tô điện cho bé vì những ưu điểm nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 11/1/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Chính là mặt hàng đồ chơi thú vị, Xe ô tô điện cho bé phù hợp sử dụng cho các bé ở rất nhiều độ tuổi. Bố mẹ nên tìm mua ô tô điện làm quà cho các con vì bé đều mong chờ được sở hữu đồ chơi này. Cùng giá cả phù hợp, độ bền cao, ô tô điện khuyến khích các con thích hoạt động thể thao và nâng cao sức khỏe.


  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em DMD218- màu trắng

  ô tô điện cho trẻ em được trang bị bộ đèn chiếu sáng và xi nhan giúp trẻ bước đầu định hướng về an toàn mỗi khi tham gia giao thông. Với việc sử dụng kết hợp những kĩ năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển… giúp con được vận động cơ thể một cách ăn khớp và kết hợp nhuần nhuyễn các bộ phận với nhau, giúp phát triển những giác quan và thể chất của trẻ tốt nhất.

  Hệ thống đèn và xi nhan của xe điện cho trẻ em giúp các con ban đầu định hướng về an toàn khi mà tham gia giao thông. Việc dùng kết hợp những khả năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển… giúp con có thể hoạt động cơ thể một cách ăn khớp và phối hợp nhuần nhuyễn những bộ phận cùng nhau, giúp phát triển các giác quan và thể chất của trẻ toàn diện.

  Xe ô tô điện trẻ em hoạt động nhờ được bổ sung động cơ và có ắc quy cung cấp điện năng liên tục. Thông thường, mỗi chiếc xe sẽ có gắn 1 hoặc 2 động cơ, loại 2 động cơ sẽ hoạt động khỏe, nhanh chóng và lâu hơn so với loại một động cơ. Nguồn điện được tích hợp cho sản phẩm thường là dòng 6V/7AH, được sạc thẳng từ nguồn điện thông thường vào ắc quy. Nếu được tích hợp đủ điện năng thì chiếc xe có khả năng chạy liên tục trong ba tới bốn tiếng thoải mái.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...