Toàn Quốc Méc bạn các cách nhỏ làm ấm gian phòng ngủ ngày đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 1/7/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Thiết kế nội thất phòng ngủ cũ kĩ cùng với phương pháp trang hoàng đơn thuần, không có điểm nhấn và chú trọng đến môi trường bên bên cạnh nhiều lúc làm cho chính không buồng ngủ trở nên nhàm chán, đơn điệu và thậm chí là lạnh lẽo. do đó, chỉ bắt buộc đổi thay một tẹo với những ý tưởng nhỏ cũng đã đủ sưởi ấm không gian phòng ngủ trong những ngày đông lạnh giá. Dưới đây là một số ý tưởng nhỏ mà bạn có thể áp dụng ngay để gian phòng ngủ đầm ấm hơn bao giờ hết

  Sử dụng nguyên liệu gỗ mộc mạc, ấm cúng

  [​IMG]

  vật liệu có tính chất quyết định đến sức cuốn hút cũng như đời sống ý thức của không buồng ngủ. hợp nhất trong cùng một vật liệu gỗ sẽ giúp cho gian phòng ngủ ngày đông luôn được ấm êm và gần gũi. Cùng với ấy là chọn lọc dung nhan nâu trầm, cánh gián hay hạt dẻ là tông màu trung tính cho tủ quần áo gỗ, ban trang diem dep nhằm nâng cao tính quyến rũ, hấp dẫn cũng như sưởi ấm một diện tích lạnh lẽo của mùa đông.

  Không quên trang trí nhưng nhân tố hoa nhỏ xinh

  [​IMG]

  Gia chủ cũng cần tận dụng những họa tiết hoa văn nhỏ trong trang hoàng gian phòng ngủ. thay bằng sử dụng độc một màu đề trang trí, gia chủ cũng phải Sử dụng họa tiết hoa để hạn chế cực đỉnh nét nhàm chán và đơn điệu trong thể tích. Cũng có thể dùng những mẫu chăn có họa tiết hoa cho cái giường ngủ đẹp hoặc giấy gián tường cho bức tường bao quanh phòng ngủ…. hầu hết sẽ cùng đem lại được các đường nét hài hòa cùng một bầu không khí êm ấm của căn phòng.

  Chỉ với một số ý tưởng đơn giản, buồng ngủ của gia đình trong các ngày đông đã được sưởi ấm. Điều đó sẽ đảm bảo cho con người có được đời sống ý thức cũng như những giây khắc thư giãn ngơi nghỉ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...