Toàn Quốc Memphis đã bị ảnh hưởng từ khi còn trẻ thơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 25/12/15.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Cầu thủ chạy cánh của Manchester United đã phản ứng với phương tiện truyền thông báo cáo rằng đề nghị hành động của mình ra sân chính đã ảnh hưởng đến hình thức của mình vào nó .

  Memphis Depay đã đánh ra tại báo cáo phương tiện truyền thông chỉ trích lối sống của mình khỏi sân.

  Cầu thủ chạy cánh của Manchester United đã có một khởi đầu chậm chạp để sự nghiệp của mình tại Old Trafford, với một số câu chuyện w88 cho thấy hiếu của mình cho một đêm ra đã làm tổn hại đến hình thức của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhưng Depay, người đã ghi hai bàn trong 13 lần ra sân ở Premier League, đã phủ nhận những tuyên bố và khẳng định rằng link fun88 không phải là một thường xuyên party-goer.

  "Điều buồn cười là kể từ khi tôi đến nước Anh . Link m88 đã chỉ được ra khỏi một thời gian," Depay nói với Algemeen DAGBLAD. "Một lần!

  "Nhưng gần đây tôi đọc mà Ryan Giggs đã tiếp cận tôi về danh tiếng của tôi như một cậu bé bên và các công cụ. Tổng số vô nghĩa! Hoàn toàn làm lên!"

  Depay cũng đã nhận được những lời chỉ trích về trang phục của mình, với hình ảnh chỉ cho anh ta để có một phong cách thời trang khá độc đáo.
  "Thường thì tôi nghĩ rằng: chỉ cần cho tôi làm điều này," Hà Lan quốc tế gia tăng. "Hãy để tôi mặc quần áo tôi muốn mặc.

  "Tại sao mọi người làm một việc lớn như vậy ra khỏi đó? Này là gì tất cả về? Chỉ cần cho tôi được. Tôi chỉ là một cậu bé 21 tuổi.

  ? "Tại sao tôi nên thay đổi Một số người sưu tập tem bưu chính; Tôi thích thời trang và khám phá những điều mới.

  "Tôi cảm thấy tốt làm điều đó. Nếu tôi sẽ đưa vào những gì bạn muốn tôi đưa vào, tôi sẽ không còn là chính mình nữa."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...