Toàn Quốc Mẹo chọn quà sinh nhật cho nhân viên văn phòng

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi bibiyeu, 8/6/16.

 1. bibiyeu

  bibiyeu Member

  Hàng tháng, ngày sinh nhật của nhân viên là dịp để mọi người tụ tập vui vẻ, tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. Đồng thời, đó cũng là dịp để ban lãnh đạo cơ quan, công ty thể hiện sự quan tâm, gửi lời chúc mừng, động viên tới các thành viên. Vì thế, việc chọn quà sinh nhật cho nhân viên cũng khá quan trọng, làm sao vừa thể hiện được ý nghĩa của nó lại không quá cầu kỳ, tốn kém cũng như không quá qua loa, đơn giản.
  Dưới đây là một số gợi ý chọn quà sinh nhật cho nhân viên văn phòng được nhiều tổ chức sử dụng:
  1.In hình lên ly sứ
  In hình logo công ty lên ly sứ làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên là một gới ý cực hay, được rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Món quà này vừa đơn giản, nhưng rất ý nghĩa, khá lịch sự lại vô cùng thiết thực.
  [​IMG]
  2. Hoa và bánh gato
  Món quà này rất thích hợp cho các nhân viên nữ. Nếu lãnh đạo trực tiếp trao bó hoa và gửi lời chúc tới tận tay nhân viên sẽ càng ý nghĩa hơn
  3. Gối cổ hoặc gối ngủ văn phòng
  In hình lên gối hoặc in chữ lên gối làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên cũng là một ý tưởng sáng tạo. Hình in lên gối có thể là logo công ty hoặc thân thiện hơn là hình ảnh của nhân viên đó hoặc đơn giản hơn là một lời chúc. Vật dụng này cũng rất thiết thực, thể hiện sự tâm lý của công ty tới đời sống nhân viên.
  [​IMG]
  4. Đồ dùng cá nhân
  Quần áo, dầu gội đầu, sữa tắm...cũng có thể dùng làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên văn phòng. Để tế nhị hơn, có thể dò hỏi sở thích của nhân viên trước khi mua
  5. Bưu thiếp và phong bì
  Cũng có khá nhiều cơ quan lựa chọn tặng quà sinh nhật cho nhân viên bằng cách tặng một chiếc bưu thiếp có kèm lời chúc cùng 1 phong bì, có thể quy định chung mỗi nhân viên 200k hoặc tùy theo chức vụ công tác.
  Nguồn: Shopquatang.org
   
 2. nhunghuousibiri

  nhunghuousibiri New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...