HCM Mẹo để bán nhà nhanh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 4/5/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Việc bán nhà là việc thường xuyên diễn ra trong cuộc sống nó phụ thuộc vào nhu cầu của quý gia chủ. VIệc mà Saigon New land có thể làm được đó là tìm cách để ngôi nhà của bạn được nhiều người biết đến và được bán một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự tin có thể làm được vì chúng tôi đã từng bán nhà đường nguyễn thị minh khai quận 1, đường 3 tháng 2 quận 10, đường cách mạng tháng 8 quận 3, đường lý chính thắng quận 3, đường võ thị sáu, đường điện biên phủ, đường phan đăng lưu hay bán nhà đường hai bà trưng quận 1 và còn rất nhiều ngôi nhà khác nữa.

  Bán căn nhà của bạn không phải là khó khăn, tuy nhiên những ngày này nó trả tiền để được nhận thức và chuẩn bị sẵn sàng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn áp dụng các hướng dẫn sau đây. Chúng ta phải nhấn mạnh rằng tỷ lệ mắc các vấn đề là rất thấp và hầu hết người mua rõ ràng là chính hãng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể tránh phải gặp những rắc rối


  Đừng để người gọi giản dị tại ngay cả khi họ có cụ bán hàng. Yêu cầu họ làm một cuộc hẹn với các đại lý. Mua nghiêm trọng sẽ dành thời gian để xem các thuộc tính có khả năng và sẽ không dựa vào kích thích của các cuộc hẹn lúc.  Hầu hết các đại lý có uy tín sẽ cung cấp để đi cùng với người xem xung quanh và sẽ làm hết sức mình để xác minh rằng người mua là chính hãng. Nếu bạn sẽ được trên của riêng bạn, hãy yêu cầu đại diện của mình để làm Viewings hoặc là với bạn, hoặc ở vị trí của bạn.

  Nếu ai đó gõ cửa mà không cần một cuộc hẹn, hoặc tại một viewing mở nhớ để hỏi tên, số điện thoại và địa chỉ của họ khi họ đến nơi. Một người xem thật hạnh phúc sẽ chuyển thông tin này, mà sẽ giúp đại lý của bạn để theo dõi việc xem kịp thời. Nếu một người xem sẽ không tiết lộ / chi tiết cá nhân của mình, chỉ đơn giản là từ chối thừa nhận họ - bạn là chủ sở hữu tài sản sau khi tất cả.

  [​IMG]

  Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về một người xem để chúng trên ngưỡng cửa và kiểm tra với đại lý của bạn. Bất kỳ người mua chính hãng sẽ đánh giá cao sự quan tâm của bạn.

  Đừng nói với những người mua tiềm năng biết yêu cầu trả lại cho người khác nhìn thấy bạn đang đi để được ra ngoài hoặc đi xa. Hãy nói với họ nó không phải là thuận tiện tại thời điểm đó và yêu cầu họ thực hiện một cuộc hẹn thông qua đại diện của mình.

  Nếu bạn đang cho thấy những người xung quanh tài sản của bạn mà không có đại lý của bạn đó là một nguyên tắc nhỏ để giữ cho các bên với nhau. Cố gắng tránh khỏi phòng (để trả lời điện thoại chẳng hạn) và làm cho người mua không có giám sát.

  Saigon New land cũng xin gửi đến mọi người một tin vui đó là chúng tôi vừa bán nhà đường nguyễn trãi quận 1 thành công cho anh Hùng. Mọi người có nhu cầu mua hoặc bán nhà thì có thể liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...