Toàn Quốc Mẹo giữ thảm luôn mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 29/8/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Mẹo giữ thảm luôn mới

  Chìa khóa để giữ cho những tấm thảm luôn thơm tho và tươi mới là giữ gìn và làm sạch (giặt thảm) thường xuyên. Dưới đây là cách để đảm bảo thảm trong nhà bạn không chỉ tươi mới mà còn làm cho môi trường bên trong nhà bạn thật sự sạch sẽ.

  Bước 1:Làm sạch kỹ lưỡng

  Bắt đầu làm cho tấm thảm sạch sẽ và tươi mới ở nhà mình với một chu trình làm sạch kỹ lưỡng. Thuê một chiếc máy làm sạch thảm từ một cửa hàng hoặc thuê một công ty làm sạch chuyên nghiệp với những dụng cụ tốt. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm sạch thảm, hãy đảm bảo bản thân máy hoàn toàn sạch sẽ và không đọng lại những vết bẩn sau khi sử dụng.

  Bước 2:Hãy cởi giày trước khi vào nhà

  Bạn cần loại bỏ nhiều vết bẩn khỏi những tấm thảm của nhà mình, những đôi giày là nơi chứa nhiều bụi bẩn nên trước khi vào nhà hãy cởi giày ra.

  Bước 3:Hút bụi

  Để giữ những tấm thảm luôn sạch sẽ, hút bụi ngôi nhà mình ít nhất 1 lần/tuần, điều này ngăn những việc nhỏ dễ gây bụi từ trong không khí và tạo nên những mùi khó chịu. Sử dụng một tấm thảm có hương thơm nhẹ để làm sạch bụi, làm theo hướng dẫn và hút sạch bụi cẩn thận. Những chất làm sạch vải cũng có tác dụng laoij bỏ mùi hôi trong thảm nhà bạn.

  Bước 4:Nguyên tắc quan trọng từ các chuyên gia

  Sử dụng hóa chất không có xà phòng khi làm sạch thảm ( giặt thảm), nếu sử dụng xà phòng thì chắc chắn xà phòng sẽ không hòa tan hết nên sẽ dính vào thảm. Lượng xà phòng đó sẽ hoạt động như một nam châm cho chất bẩn. Thay vào đó hãy thử sử dụng những hổn hợp từ nước.

  Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài, CTY THIỆN PHƯỚC CLEAN là nhà cung dịch vụ giặt thảmdiệt trừ khuẩn hại hàng đầu VIỆT NAM hiện nay, THIỆN PHƯỚC CLEAN uôn là ưu tiên lựa đầu tiên chọn mỗi khi bạn có nhu cầu về việc giặt thảm.
  THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay


  Hotline:0903 789 407- Mr.Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...