Toàn Quốc Mẹo hay để trẻ ăn uống tốt hơn trong những ngày hè

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 22/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Để bé ăn uống ngon miệng hơn trong những ngày hè và nhất là giữ được an toàn cho trẻ thì bố mẹ cần biết cách tẩm bổ, thay đổi thực đơn cho con.


  Không phải lúc nào cũng cần cố gắng nhồi nhét cho bé ăn uống thật nhiều thì mới tốt cho con bởi trẻ sẽ không có được nhu cầu cần ăn uống, cảm nhận được hương vị của thức ăn mà đôi khi còn sợ đến bữa ăn. Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cách cho bé ngồi trên xe đẩy trẻ em rồi cho con đi ăn dong khắp nơi như vậy vừa không đảm bảo thức ăn của bé có mùi vị hấp dẫn mà còn khiến trẻ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh về hệ tiêu hóa hơn mà thôi.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em​

  Thay vì dùng xe đẩy cho bé để đi ăn dong thì nên cho trẻ ngồi ăn một chỗ, ăn trong một thời gian nhất định nếu như bé không muốn ăn nữa hãy để trẻ có quyền tự quyết, trẻ thực sự không muốn ăn hãy kiên nhẫn chờ đến bữa sau. Thay vì ép buộc trẻ bố mẹ hãy chế biến các món ăn theo cách mới hấp dẫn nhất có thể cho trẻ cùng tham gia nấu ăn nếu bé muốn. Trẻ có nhu cầu ăn uống sẽ tự thưởng thức bữa ăn một cách ngon lành nhất và không cần phải gượng ép trẻ. Ăn chính là nhu cầu của bé nên bố mẹ cần tôn trọng trẻ.

  [​IMG]
  Đồ chơi trẻ em cao cấp​

  Mùa hè thời tiết nóng nực nên mẹ cần chú ý đến những món ăn có tính mát, giúp trẻ không mắc các bệnh như nhiệt miệng hay con bị nóng quá dẫn đến táo. Các loại chè cũng rất thích hợp cho bé ăn trong mùa hè như chè đậu xanh, đậu đen và rất nhiều loại đồ có tính mát khác. Thay vì ép buộc bé ăn nhiều chất đạm, ăn cơm bố mẹ có thể cho trẻ quyền lựa chọn những món ăn mà con yêu thích trong khuôn khổ bố mẹ cho phép vừa nhẹ người lại không mấ quá nhiều thời gian cho việc ăn uống của trẻ. Cũng nên bổ sung lượng nước thích hợp để bé không bị mệt mỏi và luôn năng động hoạt bát. Chọn do choi tre em cao cap đặc trưng cho mùa để bé chơi nhiều hơn, tiêu hao năng lượng tốt hơn là điều cần thiết để trẻ có được những bữa ăn ngon.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...