Toàn Quốc Mẹo hay du lịch Paris

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 30/3/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Với vé máy bay singapore airlines giá rẻ chúng ta thực hiện chuyến đi đến nước Pháp và thực hiện việc khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Đât nước này. Chúng tôi đã đến Paris vào buổi tối và lần đầu tiên chúng tôi đến khách sạn của chúng tôi. Khách sạn chúng tôi được gọi là Hotel D'enghien và được nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Paris. Chúng tôi đã có kế hoạch quay phim những điểm nổi bật quan trọng nhất của Paris, bao gồm:. Tháp Eiffel, Arc de Triomphe, bảo tàng Louvre, Notre Dame và Các nhà thờ Sacre Coeur.

  Sau đáp xuống sân bay cùng singapore airlines vietnam điều Đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy đó là tháp Eiffel. Mặc dù trời đã tối, nó vẫn là một nơi thú vị để đi chơi, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần. Nhóm người chỉ đi chơi trên bãi cỏ, có một số đồ uống và chơi guitar. Điều này "công viên" chỉ là ở phía trước của tháp Eiffel và một nơi tuyệt vời cho chúng tôi quay phim. Sau khi quay phim từ điểm này chúng tôi đi về phía bên kia của tòa nhà, nơi bạn sẽ tìm thấy một đài phun nước và một tòa nhà gọi là Palais de Chaillot.
  [​IMG]
  Từ đây bạn có một cái nhìn tuyệt vời của tháp Eiffel. Nó cũng là một trong những nơi nhộn nhịp nhất ở Paris, vì vậy nó có thể được khó khăn để tìm chỗ riêng của mình để quay phim hay chụp ảnh.Từ Palais de Chaillot, chúng tôi đi đến Arc de Triomphe, mà không phải là quá xa từ đây. Trên internet, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh tuyệt vời của Arc de Triomphe của đêm, có giao thông bận rộn. Đây là hình ảnh tương tự như chúng ta muốn quay, nhưng nó rất khó để tìm một vị trí tốt. Có lẽ là nơi tốt nhất xung quanh Arc để quay phim hay chụp ảnh từ, là những lối băng qua đường. Nhưng vấn đề ở đây là, mỗi lối đi dành cho có một đèn giao thông, mà không làm cho video hoặc hình ảnh của bạn bất kỳ tốt hơn. Chúng tôi quyết định đi bộ vào phía sau của Arc các Triomphe, nơi bạn sẽ tìm thấy một công viên nhỏ. Từ đây bạn có một cái nhìn tốt đẹp của Arc, mặc dù một số đèn giao thông và biển báo giao thông vẫn sẽ ở trong tầm nhìn của bạn.

  Đặt vé máy bay đi Pháp của hãng bay nào là tốt nhất ?
  Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi đến paris trong đó phải kể đến một số hãng hàng không tiêu biểu như: Singapore airlines vietnam và air france vietnam nếu muốn biết thời gian bay giá vé hay sân bay chính của những hàng không này bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin mà bạn cần và những tấm vé máy bay đi paris giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...