Mẹo làm tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 15/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  khi bạn lo lắng về cậu nhỏ thì bạn nên làm gì? làm gì để cậu nhỏ có thể to hơn, hấp dẫn nàng hơn. chắc hẳn người nam giới nào cũng muốn biết câu trả lời. vậy bạn có hài lòng về kích thước cậu nhỏ của mình chưa? với kích thước hiện tại liệu bạn có thể làm hài lòng nàng và đưa nàng lên đình được hay không? Cậu nhỏ co rất nhiều vấn đề mà đàn ong lo nghi tới. Vậy có loại thuốc tăng kích thước dương vật nào hay có phuong pháp cải thiện cậu nhỏ nào không?

  Gần 50% trong một cuộc điều tra không hài lòng với kích cỡ “cậu nhỏ”.
  Bạn thấy đấy, rõ ràng chúng ta không có được sự đồng thuận về vấn đề này. Vậy những người lo lắng về “cậu nhỏ” cần làm gì để thêm tự tin về khả năng giường chiếu? Sau đây là câu trả lời dành cho họ:

  Dọn sạch giường

  Nghe có vẻ khó tin nhưng khăn trải giường mới và sạch sẽ là yếu tố kích thích xếp hạng 2 đối với phụ nữ. Xếp hạng đầu là việc giảm cân. Thật không may, một nghiên cứu gần đây lại cho thấy đàn ông trung bình chỉ giặt giường chiếu dưới 4 lần/năm (tương đương 3 tháng/lần). Hãy dọn dẹp đi nào, nó có thể mang đến điều kỳ diệu cho “chuyện ấy” của bạn đấy.

  Vấn đề về chiều cao

  Một cuộc thăm dò ở Anh đã phát hiện ra rằng 71% số phụ nữ nói rằng họ sẽ không để mắt tới bất cứ người đàn ông nào thấp dưới 1m8. Cũng những phụ nữ này cho rằng người đàn ông hoàn hảo của họ phải cao từ 1m8 đến 1m9 và bất cứ ai thấp hơn đều phải “gắng sức” thì mới được họ để ý. Vậy đấy, nàng đâu có thèm quan tâm đến “cậu nhỏ” của bạn nếu bạn không đạt đủ chuẩn về chiều cao.

  Dùng lưỡi

  Theo nghiên cứu, dùng lưỡi trong “cuộc yêu” không chỉ khiến người phụ nữ thêm hưng phấn mà còn làm giảm nguy cơ bạn bị người tình lừa dối. Ngoài ra, theo một phân tích trên 33 nghiên cứu của tác giả Elisabeth Lloyd, chỉ có 25% phụ nữ luôn cực khoái khi giao hợp. Điều đó cũng có nghĩa là với ¾ số phụ nữ còn lại thì kích cỡ của “cậu nhỏ” không phải là nguyên nhân khiến họ không thể lên đỉnh. Tương tự, một cuộc khảo sát trên 19.000 người của Tiến sĩ Juliet Ritchers cho thấy hơn 90% số phụ nữ lên đỉnh khi được kích thích bằng miệng. Bạn thấy đấy, lưỡi của bạn là một yếu tố rất quan trọng để khiến “cuộc yêu” thăng hoa.

  >> cách hôn nhau

  Tập thể dục

  Một nghiên cứu của Đại học Ottawa (Canada) cho thấy kích cỡ “cậu nhỏ” cũng quan trọng, nhưng không quan trọng bằng việc bạn có cao to và có dạng người chữ V (nghĩa là vai và ngực lớn hơn vòng eo) hay không. Kết quả nghiên cứu như sau: hình thể chiếm khoảng 80% điểm hấp dẫn bạn tình, kích cỡ “cậu nhỏ” chiếm 6% và chiều cao chiếm 5%. Hãy chăm chỉ tập thể dục và bạn sẽ có được 80% điểm hấp dẫn từ người ấy.

  Giúp người ấy làm việc nhà

  Theo một cuộc thăm dò trên 700 phụ nữ của tạp chí Men’s Health, cách tốt nhất để ghi điểm khi nàng đang cực kỳ stress là giúp cô ấy làm việc nhà. Cứ 10 người phụ nữ thì lại có 7 người nói rằng được người đàn ông của mình làm giúp việc nhà khiến cô ấy có cảm hứng với “cuộc yêu” hơn hẳn. Những việc phổ biến nhất thường là rửa bát, nấu bữa tối, giặt giũ, …

  Dùng đồ chơi tình dục

  Theo một khảo sát mới đây trên hơn 3.000 người Mỹ, những phụ nữ đã sử dụng máy rung hoặc đồ chơi tình dục trong vòng 30 ngày đạt mức độ kích thích, cực khoái và độ thỏa mãn tình dục cao hơn nhiều. Đồng thời, những phụ nữ này cũng cảm thấy ít đau hơn khi quan hệ.

  >> cach lam tinh

  Tăng sức bền

  Xuất tinh sớm là mối lo ngại ngày càng gia tăng của không ít đàn ông. Cứ 3 người thì lại có 1 người từng bị xuất tinh sớm tại một số thời điểm trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện đã có một số giải pháp để xử lý vấn đề này. Bạn có thể thử những bài tập Kegel hoặc dùng thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm Promescent.

  Hy vọng một số mẹo nhỏ ở trên sẽ giúp bạn có thể làm cậu nhỏ trông to hơn hấp dẫn hơn, cho cuộc yêu của bạn thăng hoa và nồng nhiệt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...