Toàn Quốc Mẹo làm tăng kích thước dương vật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 26/1/15.

 1. Đơn giản để làm tăng kích thước dương vật cho nam giới chỉ cần sử những mẹo được yeutinhtrung.com.vn giới thiệu dưới đây, các bạn chỉ cần thực hiện đúng những mẹo nhỏ này là 90% kích thước dương vật của bạn được cải thiện không những được cải thiện một cách tự nhiên mà còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Đừng thực hiện luyện tập một cách bừa bãi

  Nếu bạn muốn điều trị tình trạng xuất tinh sớm của mình, bạn phải tự cam kết với chính mình rằng bạn thực hiện chương trình một cách hệ thống và kỷ luật. Ngoài ra, bạn có thể đến các chuyên gia tình dục học tư vấn thêm (trung bình một tuần một lần).

  Tắm nước ấm trước khi quan hệ

  Cách làm tang kich thuoc duong vat nhanh nhat là tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục. Nước nóng sẽ giúp huyết quản nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và "cậu nhỏ"khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn và khỏe hơn.
  Dùng thuốc thảo dược

  Đừng thất vọng

  Nếu bạn thực hiện đúng bài tập một cách nghiêm túc nhưng không cải thiện quá trình kiểm soát xuất tinh, đừng thất vọng. Điều này không có nghĩa là không điều trị được mà có nghĩa rằng bạn cầng sự giúp đỡ và tư vấn của thầy thuốc để sửa chữa những sai lầm, hoặc chia sẻ những cảm xúc thầm kín, những rắc rối của bạn.
  Cậu nhỏ có cắt bao quy đầu hay không. Vành quy đầu chính là phần da hơi gồ lên, phần tiếp giáp của thân cậu bé và bao quy đầu. Khi cậu bé đạt đỉnh cao nhất, phần da này sẽ căng ra, kích thích vào điểm G hiệu quả trong khi yêu. Vành quy đầu dễ nhìn thấy hơn ở những chàng đã cắt bao quy đầu.

  Tư thế cậu bé khi ngẩng đầu.

  Điểm G của chị em thường nằm ở phía trên của âm đạo. Nếu cậu nhỏ của chàng hơi cong một chút thì khả năng kích thích nàng sẽ nhanh chóng hơn và đỡ tốn sức hơn rất nhiều. Nói như vậy, cậu nhỏ thẳng hoặc cong xuống cũng không phải là không làm được gì bởi không phải là lúc nào điểm G của phụ nữ cũng nằm thành âm đạo trên và phụ nữ không chỉ có một điểm G.
  Xem thêm
  >>bí quyết tăng kích thước dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...