Toàn Quốc Mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quocphong, 17/12/14.

 1. quocphong

  quocphong New Member

  Mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cho phái mạnh

  “Chưa đi chợ đã rơi hết tiền” là nỗi khổ tâm của nam giới khiến họ “mất mặt” và không còn còn muốn "yêu". Bạn hãy áp dụng những mẹo điều trị xuất tinh sớm nhỏ sau đây để ngăn ngừa “kẻ phá bĩnh” trong “cuộc yêu” của bạn.

  1. “Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”

  Sẽ có ích cho bạn nếu bạn “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan. Đơn giản là, bạn hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai sẽ giúp bạn kéo dài hơn.

  2. Thư giãn

  Bạn phải để tinh thần thoải mái, tránh lo lắng quá cho “cuộc yêu” của mình. Bạn hãy hít thở thật sâu, thư giãn và đừng nghĩ đến việc xuất tinh sớm khi quan hệ, tâm lý này chỉ khiến “tinh binh” tự ý hành động sớm.

  3. Mặc “áo mưa”
  Dùng bao cao su sẽ giúp bản giảm cảm giác, từ đó duy trì cuộc giao ban của bạn lâu hơn. Xem thêm: kích thước dương vật

  4. Kéo dài thời gian quanh quẩn vòng ngoài

  Mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cho phái mạnh

  Bạn hãy kéo dài thời gian khởi động với đối tác nữ. Giúp cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự bước vào “phần chính”. Khi kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng, bạn sẽ được tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

  5. Luyện tập

  Tương tự như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, bạn sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của bạn.

  Ngoài ra, để chữa trị chứng xuất tinh sớm, bạn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam GRAVIMAX-RX.

  GRAVIMAX-RX giúp bạn cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn, tăng khoái cảm, điều trị các bệnh liên quan đến yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục,….

  Sản phẩm thích hợp cho người bị yếu sinh lý do nhiều yếu tố như tuổi tác, bia rượu nhiều hoặc mắc các bệnh gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...