Toàn Quốc mẹo thiết kế cửa ra vào tiện lợi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 6/6/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Cửa ra vào là vùng cửa ngõ để bước vào căn nhà, nơi không kém phần quan trọng tạo ra diện mạo của một căn nhà đấy. Cùng xem 5 ý tưởng thiết kế khu vực cửa ra vào vừa tiện vừa đẹp dưới đây nhé!

  Xem thêm : vach ngan cnc

  Các vật dụng nên để ở vùng ra vào:

  - Thùng rác để bỏ rác ngay tức khắc khi ra ngoài hay bước vào nhà

  - Một chiếc gương để chỉnh trang lại quần áo, tóc và mặt mà không cần phải vào phòng tắm

  - Ô để che nắng và mưa khi ra ngoài

  - Tủ hoặc ngăn kéo

  - Móc và giá treo quần áo

  - Túi đồ tư trang

  - Giá để giày

  - Giá để đồ gắn tường

  [​IMG]

  Xem thêm : vách ngăn phòng khách giá rẻ

  Dưới đây là những gợi ý chi tiết để bạn còn được thiết kế khu vực cửa ra vào vừa tiện vừa đẹp lại gọn ghẽ với những đồ vật ở trên:

  1.Làm móc và giá treo quần áo

  Móc hay giá treo ở gần cửa ra vào mang đến sự tiện lợi lớn cho người xài. Trên giá này, bạn hãy treo sẵn những đồ vật thiết yếu khi đi ra ngoài như áo mưa, ô, mũ, khăn... vừa tiện lại không bị quên đồ thiết yếu. Nó cũng có công năng tương tự khi từ ngoài bước vào nhà, còn được để lại áo mưa, áo khoác, ô mũ ở ngoài mà chẳng hề đem vào trong nhà.

  Để tiện ích nhất, hãy tận dụng một góc gần cửa ra vào và lắp giá hay móc treo quần áo. Bên dưới được đặt một chiếc thảm chùi chân để hứng nước chảy xuống từ áo, mũ không sợ dây ra sàn và lau khô chân trước khi vào nhà.

  Xem thêm : lam gỗ che nắng

  Có nhiều bề ngoài móc và giá treo khác nhau. Tùy thuộc vào hợp nhãn của bạn, và mức độ gắn kết hòa hợp giữa thiết kế nội thất và vật dụng cần treo đồ, bạn có thể quyết định những loại giá, móc thích hợp.


  2.Chuẩn bị túi đựng đồ cá nhân

  Túi đồ cá nhân là túi nhỏ chứa mọi những đồ vật cần thiết khi bạn ra ngoài. Vậy nên, bạn nên hình thành thói quen để túi đồ của mình ở một nơi cố định và các đồ cá nhân nhu yếu luôn ở sẵn trong túi, bao gồm bút, giấy lau, kính, son bóng…Góc tiện dụng nhất để bạn để túi đồ có lẽ là khu vực gần cửa ra vào và tận dụng giá treo đồ, bạn còn được treo túi xách ở đó. Với ý tưởng này, bảo đảm bạn sẽ không bao giờ muộn giờ khi bố trí đồ ra ngoài và không lúc nào còn bỏ quên các đồ vật cần phải có khi đi ra ngoài nữa.

  3.lắp đặt vùng để giày

  Nhiều nhà ở có thói quen để giày ở ngoài nhà vừa không khô ráo, nhanh hỏng giày hoặc để giày dưới sàn nhà vừa chật hẹp vừa thiếu mỹ quan. Vì nguyên do này mà bạn nên mua hoặc tự đóng một chiếc giá để giày vừa với vùng cửa ra vào và sắp xếp giày gọn ghẽ lên giá.

  Với những chiếc giá hay tủ để giày này, hãy phân tầng chúng để hay lưu trữ được nhiều giày nhất có thể. Ngăn trên cùng còn được là dép đi trong nhà, tiếp đó là thứ tự giày dép mùa hè, giày thể thao, giày cao gót, giày mùa đông... cuối cùng là ủng và boots cao cổ.

  bên cạnh đó, bạn còn được làm thêm giá để các đồ cần phải có khác như cây lăn quần áo để làm sạch quần áo trước khi ra ngoài (đặc biệt là lông thú cưng bám lên quần áo) và các đồ vật nhu yếu khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...