Toàn Quốc MẸO TỰ LÀM THÁP RƯỢU TRONG NGÀY CƯỚI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangduyquang92, 28/3/15.

 1. dangduyquang92

  dangduyquang92 New Member

  MẸO TỰ LÀM THÁP RƯỢU TRONG NGÀY CƯỚI

  Chúng ta tới dự lễ cưới trong nhà hàng, khách sạn thường được chiêm ngưỡng những tháp rượu được xếp rất công phu và đẹp mắt. Tháp rượu càng lộng lẫy hơn khi cô dâu, chú rể cùng rót rượu cùng với làn khói bay lên tạo nên một cảnh tượng lung linh, đẹp mắt. Vậy nếu chúng ta không muốn tổ chức lễ cưới tại nhà hàng nhưng chúng ta muốn tự tay làm tháp rượu, tháp ly trang hoàng cho lễ cưới của mình, giúp cho không gian trang trọng hơn. Dưới đây, chúng tôi – Tháp ly Minh Vương sẽ chia sẻ mẹo hay tự làm tháp rượu, giúp bạn có một đám cưới viên mãn, hạnh phúc.

  1. Ý nghĩa của tháp rượu champagne
  [​IMG]

  - Rót rượu trong lễ cưới được du nhập vào từ phương Tây và là nét đẹp khác so với đám cưới truyền thống
  - Xếp chồng tháp rượu champagne có thể hiện tình yêu đẹp,bền vững, mong muốn cặp đôi mãi ấm áp nồng nàn như những ly rượu,dù cuộc sống có nhiều gian nan,gập gềnh cả hai sẽ cùng nhau vượt qua.

  2. Cách xếp tháp rượu.
  [​IMG]
  Thông thường nguyên liệu chọn là ly bằng nhựa cứng trong suốt, có rất nhiều loại ly với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, keo dán sắt và đá tạo khói.

  - Khi xếp chồng tháp rượu bạn có thể chọn xếp từ 5 đến 7 tầng.

  Tầng 1 : xếp theo hình trái tim hoặc theo hình tam giác.

  Tầng 2 : Bạn xếp chồng những chiếc ly khác lên khe hở của tầng 1

  Tầng 3 đến tầng 7 bạn cũng xếp tương tự,sẽ tạo thành một khối bền vững.

  Lưu ý: khi bạn xếp đến đâu bạn nên cho đá khô vào trong ly. Khi cô dâu chú rể sẽ rót từ 1-2 chai samapanh trong đám cưới khi rót từ trên xuống rượu sẽ xúc tác với đá và tạo ra những bọt khói sùi lên rất đẹp và lãng mạn.

  Với quy tắc đơn giản là xếp từ dưới lên, dưới đáy to và càng lên cao thì lượng ly càng ít đi sẽ tạo thành một tháp ly lung linh, trong suốt. Tùy thuộc vào lượng người trong đám cưới, không gian, diện tích mà bạn có thể tùy chỉnh lượng ly cho phù hợp. Tránh tình trạng lượng không gian lớn nhưng tháp ly rượu lại quá nhỏ không tạo được điểm nhấn và mất đi sự cân đối không gian.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...