Mẹo vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namnguyenle, 23/9/16.

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Để giúp tiết kiệm chi phí vận tải bắc nam, dưới đây là một số gợi ý giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng.

  - Nếu vận tải hàng hóa bắc nam từ HCM, hàng hóa nên có kích thước giới hạn nhỏ nhất. Khách hàng có thể cắt giảm bao bì lớn xuống kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển.

  Kích thước bao bì giảm đồng nghĩa với việc khối lượng nhỏ hơn sẽ khiến cước phí giảm và an toàn trong quá trình vận chuyển. Sử dụng các vật liệu đóng gói nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo.


  [​IMG]

  - Nếu hàng hóa của quý khách của giá trị lớn, nên thỏa thuận từ đầu với công ty vận tải về chi phí giao nhận hàng. Nhất là giá cước hoàn trả lại, tổn thất vận chuyển hay hàng hóa bị lỗi.

  - Nên có sự so sánh gia cuoc xe tai ở nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải khác nhau. Hãy tham khảo bảng gía vận chuyển tại website của công ty, và yêu cầu bảng báo giá chi tiết với mặt hàng của quý khách. Sau đó đến trực tiếp công ty mà quý khách quan tâm để nhận tư vấn và hỗ trợ nhất có thể.

  - Hãy xem xét việc ưu tiên vận chuyển tốt nhất với nhu cầu vận chuyển của quý khách. Ví dụ như tiết kiệm thời gian vận chuyển hoặc chi phí. Nếu muốn tiết kiệm cước phí vận tải, quý khách có thể thương lượng, bàn bạc với công ty vận tải. Từ đó họ sẽ giúp quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Còn nếu muốn giao nhận nhanh chóng, quý khách có thể phải trả cước phí cao nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của mình.

  Trên đây là một số mẹo nhỏ trong quá trình van tai Bac Nam, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn được dịch vụ vận tải phù hợp nhất.

  >>> Xem thêm: Chanh xe di Phu Quoc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...