Toàn Quốc Mẹo vặt bảo quản rau củ quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namnguyenle, 16/8/16.

  1. namnguyenle

    namnguyenle Member

    Hiện nay, việc chọn mua rau củ quả là 1 vấn đề nan giải cho tất cả chúng ta, khi mà xem TV, đọc báo, hay online xem tin tức, lại nghe thêm tiêu cực về trồng trọt và thực phẩm: bón phân hóa học, sử dụng chất kích thích tăng trưởng không rõ nguồn gốc, ngâm hóa chất để tạo độ tươi mới… Đến cả mua rau củ quả mà cũng cần phải suy tư chọn lựa đến nhức cả đầu, và phải tốn ko ít thời gian để soi xét kỹ lưỡng từng loại để đánh giá chất lượng lẫn độ an toàn trước khi mua về. Các chị em giờ đây có thể yên tâm vì đã có trang trại rau sạch Đà Lạt Mimosa.Với tiêu chí: Sạch, đáng tin cậy, minh bạch, Mimosa Farm chuyên cung cấp rau củ quả Đà Lạt nên từ nay bạn có thể thoải mái ăn rau củ quả mà không cần phải lo lắng: Nên mua ở đâu cho chắc ăn bây giờ? Đến với Mimosa là đến với thực phẩm sạch và chăm lo cải thiện sức khỏe của bản thân chưa bao giờ là điều bất khả thi cả. Mọi người nhớ thêm rau củ trong khẩu phần ăn hàng ngày để bản thân mình ngày càng khỏe khoắn và trẻ trung năng động nhé.

    Àh, bên cạnh việc chọn mua thì cách bảo quản cũng quan trọng ko kém, chúng ta mua được đồ ăn ngon thì cũng cần phải biết cách bảo quản tốt nhất phải không. Thế nên, trang trại Mimosa đã sưu tầm vài mẹo vặt vô cùng hữu ích để chia sẻ cùng cả nhà đây:

    1. Nho:

    Bảo quản nho tươi bằng túi PE hoặc bằng màng bọc thực phẩm để duy trì độ tươi và không ảnh hưởng vị ngọt của nho.

    [​IMG]

    2. Dâu tây Đà Lạt:

    Dùng giấy ăn lót dưới những quả dâu khi cho vào hộp bảo quản sẽ giúp cho dâu không bị nhũn, và tươi lâu hơn so với việc cho thẳng dâu vào tủ lạnh đấy.

    3. Chuối:

    Chuối để qua đêm thì cuống lẫn vỏ ngoài rất dễ bị sậm màu và nhũn. Bằng cách dùng nilon bọc lấy cuống quả chuối lại, hoặc dùng giấy báo gói quả chuối lại sau đó cho vào ngăn mát ( đơn giản hơn thì cho quả chuối vào túi zip bảo quản có bán tại siêu thị ) như thế sẽ giúp chuối tươi lâu hơn và không bị thâm vỏ.

    4. Cà chua:

    Dùng vải mềm (giấy mềm) lau chùi quả sạch, tách bỏ lá đài, không để nứt rách. Khi xếp cà chua vào khay, dĩa, chú ý xếp cuống cà chua luôn hướng lên trên, cà chua sẽ không bị héo và nhăn nheo.

    [​IMG]
    5. Khoai tây:

    Xếp xen kẽ khoai tây với táo cũng khá là hữu ích đó nha, chúng hỗ trợ cho nhau, giúp nhau duy trì độ tươi tắn xinh xắn như vừa đặt mua từ trang trại Mimosa về.


    6. Cần Tây:

    Tưởng chừng như rất khó để bảo quản, tưởng không dễ ai dè dễ không tưởng luôn ấy, bọc bằng giấy bạc rồi cho vào tủ lạnh là xong rồi.


    7. Bông cải:

    Nhớ giữ cho phần cuống của bông cải luôn ẩm, bọc lại nhưng vẫn phải thông thoáng khí nhé.


    8. Củ hành và tỏi:

    Là những gia vị thông dụng đời thường, tuy nhiên bảo quản cũng rất đơn giản, ko cầu kỳ tý nào, chỉ cần cho vào túi giấy và đục lỗ cho thông thoáng là xong ngay.


    >>Xem thêm: Dâu tây Đà Lạt mua ở đâu
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...