Toàn Quốc Mẹo vặt khắc phục Iphone bị treo ứng dụng nên biết.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dunghoang, 14/6/16.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Mẹo vặt khắc phục Iphone bị treo ứng dụng nên biết.

  Treo màn hình là một trong những lỗi phổ biến nhất trên iPhone, tình trạng là bạn không thể thao tác bất cứ việc gì trên màn hình của máy, cách tốt nhất trong trường hợp này nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và hiện lên logo của Apple.

  Những cách khắc phục sau đây của cửa hàng cam ung viettel v8411 của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện phần nào khi chiếc dế yêu của bạn gặp những tình trạng này.

  Cách nhận biết và nguyên nhân làm iphone bị treo.

  – Iphone của bạn bị lỗi phần mềm, gây nên tình trạng Iphone bị treo máy.

  – Iphone bị rơi ở độ cao lớn, hoặc va đập mạnh với những vật cứng làm hỏng linh kiện bên trong máy.

  – Người dùng vô tình làm rơi xuống nước làm cho iphone hoạt động không bình thường.


  [​IMG]


  Cách xử lý cho trường hợp này.

  – Khi Iphone bị treo , chúng ta tiến hàng cắm sạc Pin cho máy, và chờ cho máy khởi động. Nếu như máy hoạt động lại bình thường thì chúng ta nên mang máy ra cửa hàng để tiến hành thay Pin hoặc dây sạc mới cho máy.

  – Tắt hết những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết để làm giảm mức độ xử lý dữ liệu cho máy xuống thấp nhất và kéo dài tuổi thọ cho máy.

  – Tiến hành Reboot lại điện thoại, và chờ cho máy khởi động lại và kiểm tra máy có còn hiện tượng bị treo thường xuyên không. Để tiến hành Reboot, các bạn ấn giữ nút nguồn và nút home trên máy.

  – Restore lại cho sạch máy và trước khi restore bạn nên back up dữ liệu.

  Trên đây là những nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục hiện tượng iphone bị treo, hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...