Toàn Quốc Mic hát karaoke mini cho điện thoại android và iphone

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi khongpotay, 12/1/16.

 1. khongpotay

  khongpotay New Member

  micro mini chất lượng cao giúp bạn hát trực tiếp trên điện thoại, với mic karaoke android và iphone bạn có thể nghe giọng hát trực tiếp của mình qua tai nghe hoặc loa ngoài, sản phẩm chỉ có duy nhất tại 7deal

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành android hoặc ios? chắc hẳn các bạn ai nấy cũng mang trong mình sở thích âm nhạc, tất cả cũng ta đều muốn hát, nhưng bạn sợ mình hát dở hay không có điều kiện để hát... Tất cá những trở ngại đó nay đã được khắc phục bằng chiếc micro karaoke với mic mini chất lượng cao giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn, nâng cao chất lượng giọng hát của bạn, đồng thời có thể tạo được những hiệu ứng vang, echo... giúp bạn có thể tập hát, luyện giọng, hoặc đơn giản là hát giải trí.
  [​IMG]
  Mic karaoke mini cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android và ios, Do đó nếu chiếc smartphone của bạn là android hay iphone thì xin chúc mừng bạn, và nếu bạn sử dụng iphone, bạn chỉ việc tải chương trình ikara và cắm mic vào sử dụng, rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng android thì sẽ rắc rối hơn 1 tí, nhưng bù lại bạn có thể có chất lượng âm thanh tốt hơn cả khi sử dụng điện thoại iphone.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng mic karaoke cho iphone : cài phần mềm ikara và cắm mic thưởng thức
  Hướng dẫn sử dụng mic karaoke cho điện thoại android :
  Bước 1 : cài phần mềm ikara và microphone
  Bước 2 : cắm mic vào điện thoại, đầu còn lại cắm tai nghe hoặc loa ngoài nhé
  Bước 3 : mở ứng dụng microphone, bấm vào hình mic to to giữa màn hình, thử giọng mình, có thể tùy chỉnh như trong hình hoặc theo ý thích của bạn

  Bước 4 : Ẩn chương trình đi (chỉ ẩn đi, không đóng), mở ikara lên và bắt đầu hát
  Lưu ý : có 1 số bạn sẽ gặp hiện tượng âm thanh bị chậm bị trễ hay bị deday, các bạn khắc phục bằng cách vào microphone, chỉnh mục "IN" thành default, "OUT" thành notify. sau đó chỉnh lại "IN" thành mic và "OUT" thành music. các bạn cũng lưu ý mục Equalizer nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giờ đây các bạn sử dụng hệ điều hành android như samsung, lg, oppo, asus... đã có thể hát karaoke ngay trên chiếc điện thoại của mình và có thể phát ra loa ngoài cho thêm sôi động rồi, xem ra quán karaoke và các đầu hát dần dần sẽ bị thay thế đây. Hãy cùng mua ngay hotdeal mic karaoke cho android và iphone nào.
  Giá lẻ : 129k
  Giá sỉ : call
  Đt : 0902820438
  Giao hàng toàn quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...