Toàn Quốc Micro không dây cài áo và những lưu ý khi chọn mua

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 3/12/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều mẫu mã micro không dây đa dạng và nhiều chủng loại, đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu trình chiếu hoặc biểu diễn lớn và nhỏ. Sản phẩm micro không dây ngày nay đang dần trở nên phổ biến và rộng rãi hơn, đặc biệt là loại micro không dây cài áo rất đựa ưa chuộng với sự tiện lợi mà nó đém lại.

  Với sự đa dạng về chủng loại micro như hiện nay thì việc lựa chọn mua 1 chiếc micro không dây cài áo đối với mọi người quả là một điều rất khó khăn, bài viết sau sẽ cho các bạn thêm những kiến thức quan trọng trong quá trình chọn mua micro đẻ phục vụ nhu cầu của mình.

  Xác định rõ nhu cầu sử dụng khi mua micro không dây cài áo

  Việc đầu tiên khi đi mua micro cài áo bạn phải xem xét đến nhu cầu sử dụng của mình đang ở mức nào?Việc đầu tiên bạn nên hoạch định có bao nhiêu nhân tố tham gia trong chương trình của bạn, chẳng hạn như bao nhiêu giọng nam/ giọng nữ, bao nhiêu giọng hát chính/ hát bè, MC, diễn viên kịch, giọng thuyết minh/ ngâm thơ,… để bạn có thể hình dung được số lượng và loại mic nào cần mua.

  >>> Xem thêm: bàn mixer yamaha

  Song song đó là một bản tóm lược về diện tích sân khấu lớn hay nhỏ, mô hình khép kín hay không gian mở, mic sẽ dùng để thể hiện giọng của người biểu diễn và còn để thu âm thanh của các loại nhạc cụ bổ trợ nào,… tất cả những liệt kê này sẽ giúp bạn định hình được nhu cầu mua micro không dây cài áo của mình và có sự lựa chọn đúng đắn.

  Cần tìm hiểu kỹ về các đặc tính của micro cài áo trước khi mua

  Tốt nhất bạn nên đo đạc diện tích sử dụng trước khi đến cửa hiệu mic và chọn mua. Để bạn biết phạm vi phủ sóng của micro không dây cài áo mà mình mua có tương thích với sân khấu không. Điều này rất quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ. Không phải micro nào cũng giống như micro nào.

  Phạm vi phủ sóng của micro không dây cài áo cũng là điều quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ để xem liệu phạm vi này có tương thích với khuôn viên mà bạn sắp áp dụng mic vào đó hay không. Tốt nhất bạn nên đo đạc diện tích sử dụng trước khi đến cửa hiệu mic và chọn mua.

  Tìm hiểu kỹ về mỗi dòng mic khi mua

  Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về các dòng micro sân khấu không dây và mcro cài áo không dây, Micro không dây Shure là một ví dụ điển hình cho những loại micro cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Có một số loại micro không dây cài áo điển hình như:

  SHURE SH-200

  - Micro cài áo - đeo tai giúp cho việc giảng dạy, thuyết trình rảnh tay hiệu quả hơn,model Shure SH-200 cho tín hiệu âm thanh rõ nét và mạnh mẽ,hút âm cực tốt và chống hú hiệu quả,khoảng cách bắt sóng xa 30-50m,tín hiệu luôn ổn định,thiết kế gọn nhẹ có thể di động dễ dàng,chế độ Mute tiết kiệm pin hiệu quả cho thời lượng hoạt động liên tục lên đến 8h,sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở trường học,giảng đường,hội nghị,sinh hoạt,sân khấu ....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...