Toàn Quốc miến xào singapore hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Để làm miến xào Singapore bạn cần chuẩn mực bị những vật liệu sau đây:

    12 con tôm

    2 đùmcách làm kem dừa ngon miến

    2 quảcách làm bông lan trứng muối trứng

    200 gam cải thảo

    1 củ cà rốt

    hành lá

    hành ta cách làm bánh mochi trà xanh tcách làm bánh doremon ây tím

    Ớt đỏ

    100 gam thịt lợn con quay, hoặc lạp xưởng hay làm thịt laocách làm bánh mochi trà xanh cách làm bánh gối đơn giản khói

    15 ml dầu bát

    12 gam bột ca ri

    15 gam muối

    ½ muỗng cafe dù vừng

    ½ thìa bột canh nước tương

    2 gam hạt tiêu xài trắng

    thời kì chuẩn bị: 20 phút

    thời kì nấu: 10 phút

    Khẩu phần dành cho 2 người




    lột vỏ tôm, tường thuật trưởng đuôi tôm, co vứt lối gân rủi trên lưng tôm.


    Xắt bé cải thảo, xắt rỏ cà rốt, hành lá và hành ta tây.


    tiếp kiến thái sợi làm thịt lao khói (hay là các loại làm thịt khác), càng ít càng thắng



    Tráng trứng vách những mảnh rỏ và vắng. xắt vách những sợi nhỏ


    ngâm tôm miến biếu mềm do vậy hót miến đễ dễ háp hơn.



    biếu dù ra chảo ở nhiệt từng cao, hoá tôm ra và đảo đều



    đấu tặng thêm giết xông khói, cải thảo, cà rốt, hành tím vào chảo và tiếp kiến đảo


    chốc cạc nguyên liệu vẫn bổ nhào đều với nhau, đâm bột ca ri vào



    hoá miến vào, đảo đều tay. công tơi miến để miến đừng bị dính dấp vào nhau. Sử dụng kép để miến và các vật liệu khác trộn lộn cùng rau.



    cho nác tương và dù vừng ra chảo, chen nếm nhỡ tạo vật. đóng bếp, cho hành ta lá, trứng xắt sợi, muối và hạt tiêu ra chảo và nhào đều.



    Món miến xào kiểu Singapore này nhiều màu sắc rất bắt buộc mắt, miến dai giòn, phần giết thịt tôm săn rắn chắc và ngọt ngào. Đây sẽ là khoa măm hẹp dinh dưỡng biếu cả nhà trố bữa vào nhịp cuối tuần tra đó.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...