Toàn Quốc Mille nơi thưởng thức ẩm thực lý tưởng tại Hiroshima

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 8/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Với tấm vé máy bay đi Nhật Bản có thể khám phá được rất nhiều điều trong chuyến đi hôm nay chúng ta sẽ thực hiện chuyến du lịch đến vùng ngoại ô yên tĩnh của Hakushima- không xa lâu đài Hiroshima, một căn nhà cũ của Nhật Bản đã được cải tạo thành một nhà hàng Pháp chất lượng cao. Các đầu bếp sở hữu đã chạy Mille trong khu vực Asa-minami-ku, và di chuyển đến địa điểm này gần như 2 năm trước.

  Theo sau động thái này là họ đã tích cực xem xét bởi các hướng dẫn Michelin thực khách và xếp hạng là một ngôi sao đầy đủ đầu tiên trong cuốn sách hướng dẫn Michelin Hiroshima của xuất bản tháng năm 2013.

  Điều này bây giờ đặt Mille ở phía trên của bảng xếp hạng chất lượng các món ăn Pháp tại thành phố Hiroshima. Các đầu bếp nói với chúng tôi, ông đã thực hiện đào tạo của mình ở Paris, và sau đó làm việc ở Sydney trước khi mở cửa hiệu riêng ở Hiroshima vì thế không có gì là khó hiểu khi có khá nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi hiroshima và cứ như thế số lượng du khách mỗi năm lại tăng lên.
  [​IMG]
  Khi tôi đã đặt vé cho bữa trưa, một tháng trước, tôi cảm thấy một chút lo lắng như tôi mong đợi một mới Michelin đóng vai nhà hàng Pháp có thể là quá thích hợp, thậm chí ngột ngạt. Và tôi sẽ biết làm thế nào để sử dụng dao kéo thích hợp, tôi làm cho tiếng ồn trong khi ăn súp hay không- Jeez tôi không bao giờ có thể nhớ. Tuy nhiên, nó không cần thiết phải băn khoăn, bầu không khí rất thoải mái và thân thiện từ lúc chúng tôi bước vào.

  Các món ăn chính là một lựa chọn hoặc thịt (bò) hoặc cá, chúng tôi đã chọn cá và đã được trình bày với một lễ nghệ thuật của Hiroshima cá tráp. Nó đã hoàn hảo da, giòn và được trang trí với rau hấp địa phương trong nước sốt đậu xanh và bọt mặn. Nó thật tuyệt vời, và như mọi món ăn tưởng chừng như dễ dàng cân đối trong gia vị và nấu chín hoàn toàn. Các món tráng miệng là một cocktail kính tinh tế đầy kem dừa, xoài và nghiền cao sang bạc hà-băng. Thật là một mùa hè hoàn hảo món tráng miệng.

  Bộ Ăn trưa giá từ 2700 ¥ ~ 5400 ¥. Chúng tôi rất thích các thiết lập cơ bản, nhưng nếu bạn có ngân sách cho các bộ đầu bếp, tôi chắc chắn anh ấy sẽ bedazzle bạn với một lựa chọn tuyệt vời hơn nữa của các món ăn. Bộ bữa ăn tối: ¥ 5,400 ~ 12,600 ¥. Rượu của kính là ¥ 700, chai cho 3.800 ¥.

  Không có menu tiếng Anh, nhưng nó là dễ dàng chỉ cần đặt học của bạn bởi giá cả và để nó lên để các đầu bếp. Khi chúng tôi phát hiện ra, các đầu bếp có thể nói một chút công bằng tiếng Anh, vì vậy đặt ly rượu vang hoặc trật tự trong tiếng Anh không phải là một vấn đề.

  Ngoài Hiroshima thì Nhật vẫn còn một nơi khá lý tưởng khác nữa đó là thủ đô Tokyo. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi tokyo khi đến với Vietnam Booking với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...