Minh Châu tư vấn cách lựa chọn sổ da phù hợp với mục đích sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhchaukd08, 3/6/16.

 1. minhchaukd08

  minhchaukd08 Member

  Làm sao có thể lựa chọn một cuốn sổ sổ bìa phù hợp?? Vừa phải đẹp cho riêng bản thân, phù hợp với công việc và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người nhận khi sổ bìa da được sử dụng để làm quà tặng??

  1. Đầu tiên bạn cần Xác định mục tiêu rõ ràng của việc in sổ bìa da là gì?
  [​IMG]

  Xác định mục tiêu rõ ràng là việc làm cần thiết nhất khi chúng ta quyết định làm một điều gì đó và in sổ da cũng không phải là ngoại lệ. Sổ bìa da được sử dụng để ghi chép nhật kí công việc bài giảng hoặc riêng tư. Mỗi cuốn sổ bìa da sẽ có đặc tính sử dụng riêng biệt và phù hợp nhất định với mục đích sử dụng của từng người. Sau đây Minh Châu tư vấn cách lựa chọn sổ da phù hợp với mục đích sử dụng :
  – Với loại sổ bìa da làm nhật kí công việc: thì quý khách nên lựa chọn những cuốn sổ có in ngày tháng rõ ràng, chi tiết nội dung công việc được chia theo ngày tháng.

  – Với sổ note hay sổ còn gọi là ghi chép: dùng trong học tập hoặc riêng tư quý khách có thể lựa chọn các cuốn sổ có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau miễn sao bạn thấy thích và phù hợp với túi tiền của bạn.

  – Với sổ tay dùng để liên lạc và ghi lại thông tin của khách hàng. Quý khách nên lựa chọn môt cuốn sổ có các lá nhựa sắp xếp theo thứ tự a-z để việc tìm kiếm thông tin được tốt nhất

  1. Xác định tính tiện dụng của mỗi cuốn sổ bìa da
  [​IMG]

  Với các mẫu sản phẩm khác nhau khả năng mang đi lại và tiện dụng của cuốn sổ tay khác nhau rất nhiều. Có những cuốn sổ bìa da nhưng kích cỡ chỉ tầm A6 khách hàng có thể đút túi quần mang đi khắp nơi, nhưng khả năng chứa đựng thông tin sẽ ít hơn và ngược lại.

  1. Sử dụng sổ bìa da làm quà tặng cần xác định đối tượng được tặng
  Quý công ty đang có nhu cầu sử dụng sổ bìa da làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng, hãy hướng đến nhóm đối tượng được tặng để lên mẫu hợp lý. Tùy theo nhóm đối tượng thì bạn có thể lựa chọn là sổ da cao cấp hoặc sổ bìa giấy cứng ngộ nghĩnh.

  Xưởng sản xuất sổ da cao cấp – Sổ da Minh Châu chúng tôi chuyên sản xuất sổ da theo yêu cầu vàcung cấp sổ bìa da sẵn có phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

  Liên hệ :

  Sổ Da Minh Châu

  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai bà Trưng – Hà Nội

  Email : sodaminhchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...