Bình Dương Minh Nhật chuyên cung cấp vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thdieu, 26/5/16.

 1. thdieu

  thdieu Member

  Minh Nhật chuyên cung cấp vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy
  Đối với một công ty hay bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn hoạt động tốt, kinh doanh có hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng thì cũng cần phải có uy tín và tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng hay đối tác của mình. Và Minh Nhật là một trong những công ty như vậy.
  Năm 2011, công ty Minh Nhật bước chân vào thị trường đầy cạnh tranh của Việt Nam với nhiều bỡ ngỡ. Thế nhưng, với lòng tin vững chắc, an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mình đang có, Minh Nhật đã dần khẳng định tên tuổi và thế mạnh của mình với thị trường trong nước. Đến năm 2015, Minh Nhật đã trở thành một trong những công ty chuyên về cung cấp vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam. Và minh chứng cho điều đó thì vào 11/01/2016, công ty TNHH Thiết bị Minh Nhật đã đạt chứng nhận ISO/QMS 9001 (đánh giá quốc tế độc lập) của liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp về đảm bảo chất lượng trong: tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

  [​IMG]
  Với tất cả các vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy mà Minh Nhật cung cấp như: vòi chữa cháy, tủ phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy, trụ, họng tiếp chữa cháy, bình tích áp Varem, bình bù áp Aquasysterm, đầu báo khói, nhiệt, đèn báo cháy, biển báo tiêu lệnh và nội quy chữa cháy…, đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, nên quý khách hàng và đối tác có thể yên tâm tối đa về thiết bị, vật tư mà công ty Minh Nhật cung cấp.

  Và cùng với sự ưu ái của nhiều khách hàng như: công ty SABMILLER, CTY SAMSUNG VINA, CTY CREATE PROFIT, CTY SÀI GÒN TANTEC, CTY MỘC LỤC, CTY OPC,… kết hợp với chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tốt, thiết kế, thi công chính xác, hiệu quả, Minh Nhật đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường vềphòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

  [​IMG]
  THI CÔNG HỆ THỐNG CHỮA CHÁY KHÍ CO2 TẠI CÔNG TY BIA SABMILLER (KCN MỸ PHƯỚC II)
  [​IMG]
  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC CÔNG TY SAMSUNG VINA
  [​IMG]
  THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC CHO CÔNG TY CREATE PROFIT (KCN CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC)
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy hay về các dịch vụ mà công ty Minh Nhật cung cấp thì quý khách hàng liên hệ qua:
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH NHẬT
  Đ/C: Số 70, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, TP. TDM, Bình Dương.
  ĐT tư vấn: 0650. 246.6878
  Fax: 0650.3844474
  Hotline hỗ trợ 24/7: 0967 114 114 – 0969 178 178
  Website: http://thietbiminhnhat.vn hoặc http://thietbiminhnhat.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...