Toàn Quốc Mở bán độc quyền dự án chung cư cao cấp MBLand Central Point Mỹ Đình 0976.881.946

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi chungcuhanoi8686, 6/1/16.

 1. Mở bán độc quyền dự án chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình ký trực tiếp hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
  MBLand Central Point Mỹ Đình là sự tiếp nối với Dự án MBLand Central Point Trung Kính - dự án đánh dấu bước mở đầu cho một loạt dự án dành cho phân khúc chung cư cao cấp mang thương hiệu MBLand.

  Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Dự án nằm trên khu đất 4.430 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 2.182 m2.
  Chủ đầu tư: Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội giao cho công ty
  CP địa ốc MB (MBland) làm chủ đầu tư.
  - Đơn vị tư vấn lập Dự án ĐTXD:
  Công ty cổ phần Vinalines Land tư vấn đầu tư và thiết kế kiến trúc (VICAD)
  - Quy mô dự án:
  + Tổng diện tích ô đất xây dựng công trình: 4.430 m2
  + Diện tích xây dựng: 2.182 m2
  + Tổng diện tích sàn xây dựng (kể cả tầng kỹ thuật): 60.057 m2
  + Mật độ xây dựng: 49,2%
  + Hệ số sử dụng đất: 13,56 lần
  + Số tầng cao: 30 tầng
  + Tầng cao trung bình: 27,02
  - Vị trí của dự án có nhiều thuận lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác công trình về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. Địa điểm xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. Vì vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

  - Khu vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường Vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C. Tiếp cận đầy đủ các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây xanh trong khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

  - Khu đất xây dựng công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Khu đô thị mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Chức năng sử dụng của khu đất là : căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
  Mở bán độc quyền dự án chung cư cao cấp MBLand Central Point Mỹ Đình với các diện tích từ 65m2 đến 118m2. Chọn căn tầng.
  Liên hệ quản lý dự án: Mr. Phúc 0976.881.946
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...