Toàn Quốc Mở bán biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi congthuy0905, 8/5/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Sở hữu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sổ đỏ lâu dài. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% bằng USD / tổng giá trị biệt thự. Tối đa 85% / kết quả lợi nhuận trong 10 năm. Đảm bảo bằng USD. Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống vi la nghỉ dưỡng Vinpearl. 094.350.8588 - 098.303.8284
  với các chính sách ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng đặt chỗ sớm nhất. Đây là nhịp đầu tư lớn nhất cho các khách hàng, ngoài cam kết về cơ hội sinh lời hấp dẫn lợi nhuận lên tới 85% tính theo giá trị tiền USD khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác mà chưa từng có tại bất kỳ Chủ đầu tư nào hiện thời.

  [​IMG]
  Đây được mệnh danh là dự án "Bom tấn của năm 2015" của Chủ đầu tư VinGroup dành cho khách hàng với các ưu đãi vượt trội mà chưa có chủ đầu tư nào hay khu vi la nghỉ dưỡng nào hiện nay có thể làm được.

  Vui lòng liên quan trực tiếp để biết thông báo.
  thông tin chi tiết vui lòng Liên hệ:
  ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CHÍNH THỨC TẠI MIỀN BẮC  Tại sao lại nên sở hữu ngay vi la VINPEARL PHÚ QUỐC ?


  • vi la nghỉ dưỡng VINPEARL PHÚ QUỐC nằm trên hòn đảo lớn nhất Việt nam và lọt vào top 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất hành tinh do BBC Bình chọn.
  • Các vi la được cấp sổ đỏ lâu dài cho người Việt Nam là 70 năm và cho người nước ngoài là 50 năm.
  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có Khí hậu Thời tiết ấm nóng quanh năm, nên không bị mất những tháng chết như ở miền bắc vào mùa lạnh hay ở miền nam vào mua mưa mà khí Hậu ở đây rất ôn hòa. Vùng biển của Phú Quốc rất ít khi bị ảnh hưởng bởi các trận Bão nên công suất phòng hoạt động tối đa hẹn lợi nhuận kinh dinh " Khủng"
  • Các Sân Golf ở Phú Quốc là sân Golf có 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế dầu tiên trên Đảo và đều hướng ra biển. Nên rất thu hút những bồ thích bộ môn thể thao " Quý tộc" này đến khám phá, vì mỗi lần chơi Golf tại đây là khách hàng được trải nghiệm một điều mới lạ.
  • VINPEARL Phú Quốc là khu du lịch nổi danh nhất hiện giờ cả trong và ngoài nước.

  Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc thì khách hàng được gì?

  Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê (CTCT)- Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị vi la/năm (bằng USD); tức là cao nhất là 85% lợi nhuận trước thuế và thấp nhất là 8% của giá trị vi la. Đảm bảo bằng tiền USD / năm trước thuế. Và ưu đãi " Khủng" này Chỉ vận dụng cho khách hàng mua vi la trong giai đợt mở bán trước nhất này thôi. Các giai đoạn tiếp theo có thể điều chỉnh thấp hơn.- thời kì cam kết 10 năm;- CĐT bắt đầu trả Cam kết Thu nhập tiền thuê khi khách hàng thanh toán 100% giá trị HĐMB;- Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần. Quyền lợi chủ sở hữu vi la- Miễn phí 15 đêm-phòng/năm;- Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl;- Trong trường hợp tại thời khắc khách hàng đặt phòng, nếu tình trạng BT không cho phép, khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của BT thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
  - Sau khi đặt cọc, được 02 đêm miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại địa điểm đặt mua.

  - Chủ sở hữu vi la Không phải trả 2% Phí BT sẽ phải trả phí quản lý chung ( chi phí sửa chữa…) trong thời kì cho thuê 10 Năm
  - Giấy chứng thực được cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày xin phép cấp giấy CNQSH


  - Giấy CNQSHĐ cấp cho người nước ngoài là 50 năm và người Việt Nam là 70 năm
  Trong đợt mở bán trước nhất chúng tôi mở bán biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc thời đoạn 1 và thời đoạn 2. thời đoạn 1: gồm 33 vi la nghỉ dưỡng đơn lập hướng biển. Dự kiến bàn giao tháng 12/2014 Gồm 28 căn 3 phòng ngủ, 4 căn 4 phòng ngủ và 1 biệt thự Tổng Thống Diện tích đất từ: thông tin biệt thự vinpearl 595m2 - 1.470m2 Đã hoàn thiện đầy đủ nội và ngoại thất. Mỗi biệt thự đều được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm: Phòng ngủ, phòng khách, bể bơi riêng, bếp và phòng ăn, phòng tắm và sân vườn. tuổi 2 - Phú Quốc 2: gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập hướng biển. Gồm 11 căn 3 phòng ngủ 1 tầng, 48 căn 2 phòng ngủ 1 tầng, 126 căn 3 phòng ngủ 2 tầng và 46 căn 4 phòng ngủ 2 tầng dự định bàn giao tháng 8/2015. Diện tích đất từ: 376m2 - 782m2 Đã hoàn thiện đầy đủ nội và ngoại thất. Mỗi biệt thự đều được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm: Phòng ngủ, phòng khách, bể bơi riêng, bếp và phòng ăn, phòng tắm và sân vườn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...