Toàn Quốc Mở bán căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhozharass, 4/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Theo quyết định mới nhất mà Bộ Công Thương ban hành, mức thuế tạm thời đối với phôi thép hiện là 23,3%, thép dài là 14,2% dưới dạng thuế nhập khẩu bổ sung. Trước đó, thuế nhập khẩu Giá bán căn hộ opal cao cấp tại quận 9 chỉ ở mức 10% đối với phôi thép và 0%-5% với thép dài.

  Đánh giá căn hộ Opal giá rẻ nhất tại quận 10

  Ngay sau khi có quyết định áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với mặt hàng phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam của Bộ Công Thương, giá thép trong nước tăng mạnh và thị trường hình thành hiện tượng găm hàng, đầu cơ.

  Theo Bộ Công Thương, đây có thể là hiện tượng xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn bởi tâm lý tích trữ của các nhà nhập khẩu và các doanh nghiệp tiêu thụ thép trên thị trường.
  [​IMG]
  dù rằng vậy, giá thép tăng cường cũng đã ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp địa ốc cũng như các nhà thầu xây dựng, gây tâm lý hoang mang trong thời gian vừa qua. Bởi thép và xi măng là nhị loại vật liệu vào vai trò quan trọng trong việc cấu thành sản phẩm khác biệt là khi dự án đang triển khai thành lập phần móng và phần trụ của dự án.

  Giá thép tăng lên sẽ dau tu can ho opal buộc các doanh nghiệp đầu bốn xây dựng phải có sự bằng phẳng về mức giá chào bán ra thị trường vì khi giá đầu vào tăng cao thì giá bán ra cũng phải tăng lên để bằng phẳng lợi nhuận cho doanh nghiệp. bởi vì đó, giải pháp nhưng các nhà thầu này đưa ra là với các dự án đang dự thầu bắt buộc phải tăng giá.  [​IMG]

  Theo đại diện một công ty xây dựng, trong cấu thành giá vật phẩm, thép và xi măng thường chiếm khoảng 30%-40%. bởi đó khi giá thép tăng đột nhiên biến chắc chắn sẽ kéo theo giá nhà tăng và làm vỡ opal riverside bình triệu kế hoạch kinh doanh, thậm chí gây lỗ nặng cho nhà đầu tứ. Đối với nhà ở thành lập riêng lẻ, thép cũng chiếm khoảng 20% tổng giá trị phần thô, vì vậy chắc chắn giá thép tăng sẽ ảnh hưởng tới thị phần này. Đây cũng chính là lý bởi khiến nhiều nhà thầu không muốn nhận thêm các tòa tháp phải thiết kế phần móng, vì công đoạn này phải dùng quá nhiều thép và vật liệu thành lập khác.

  Ông Lê Hữu Nghĩa, TGĐ Công ty thành lập Lê Thành cho biết, khi thép tăng giá trong giai đoạn ngắn hạn thì nhà thầu sẽ là người chịu hậu quả bởi vì hầu hết các dự án đang thành lập trong giai đoạn này đều giao hết cho nhà thầu nên tạm thời đơn giá sản phẩm bất động sản chưa có gì biến động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...