Toàn Quốc Mở bán chung cư căn hộ tràng an complex giá tốt

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi giakesieuthigiare, 18/4/15.

 1. Nằm trên Cầu Giấy, địa thế xung quanh đều là các tòa văn phòng cửa hàng, quán cafe , nhà hàng...bên cạnh đó là công viên Cầu Giấy . Dự án chung cư Tràng An Complex là nơi không thể lý tưởng hơn để sống và làm việc.

  Tràng An Complex là một tổ hợp bao gồm khu nhà ở chất lượng cao, khu dịch vụ thương mại sang trọng, khu văn phòng cao cấp và khu trường học tạo nên một môi trường sống và làm việc hiện đại.

  [​IMG]

  Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Căn hộ tràng an Complex tọa lạc nằm ngay ngã ba giao cắt giữa Phùng Chí Kiên và đường Hoàng Quốc Việt – một trong những trục đường khu vực Trung tâm của quận Cầu Giấy, thuộc khu dân cư sầm uất kinh tế, truyền thống của Hà Nội. Tổ hợp gồm 2 tòa căn hộ CT1 và CT2 có chiều cao từ 23 – 29 tầng. Trong đó:

  Chung cư GP Complex được thiết kế mỗi sàn có từ 12-13 căn hộ với các loại diện tích đa dạng từ 76m2 – 152m2 (gồm 2 -4 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

  Các loại diện tích căn hộ

  CT1 mỗi sàn gồm 12 căn thiết kế 2 – 4 phòng ngủ với các diện tích gồm:

  CT2 gồm 2 khối A và B, mỗi khối có 13 căn hộ thiết kế từ 2-4 phòng ngủ. Các loại diện tích căn hộ:

  Tại tầng 1 và tầng 2 của CT1 và CT2 là khu mua sắm, dịch vụ, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng thuận tiện cho mọi nhu cầu thiết yếu của mọi cư dân trong tòa căn hộ.

  Đặc biệt, ngay trong khu hỗn hợp Tràng An Complex còn có hẳn một khu trường học rộng 1.000 m2 x 03 tầng xây dựng trên diện tích khu đất 3.376 m2 rất thuận tiện cho việc học hành của con em cư dân sau này.

  Bên cạnh đó, 1 tòa nhà hỗ hợp cao 14 tầng với đầy đủ chức năng: 4 tầng thương mại dịch vụ, 3 tầng văn phòng cho thuê (tầng 9 – 11) và 2 tầng (12 -14) dành cho các dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao ..
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...